• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Asus giới thiệu laptop ExpertBook B9 OLED tại Việt Nam

 

Asus vừa giới thiệu tại Việt Nam mẫu laptop doanh nhân OLED 14 inch nhẹ nhất thế giới, mang tên ExpertBook B9 OLED đáp ứng nhiều tiêu chí xanh và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với thiết kế thân thiện môi trường, ExpertBook B9 OLED được Asus kỳ vọng đặt ra tiêu chuẩn mới cho laptop doanh nhân hiện đại bằng cách kết hợp chất lượng, thiết kế cao cấp và kết cấu nhẹ. Được chế tạo từ hợp kim magie-lithium giúp máy chỉ nặng 990 g, nhẹ hơn nhiều laptop 13 inch có trên thị trường.

Asus giới thiệu mẫu laptop ExpertBook B9 OLED tại Việt Nam - Ảnh 1.

ExpertBook B9 OLED có giá bán từ 49,99 triệu đồng tại Việt Nam

T.L

Đặc biệt, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810H và trải qua các cuộc kiểm tra độ bền nội bộ rộng rãi. Sản phẩm đánh dấu sự ra mắt của dịch vụ ASUS Carbon Partner nhằm cung cấp các tùy chọn bù đắp carbon để thúc đẩy tính bền vững của doanh nghiệp.

Được trang bị CPU Intel Core i7 vPro thế hệ thứ 13, RAM lên đến 32 GB và SSD 1 TB, ExpertBook B9 OLED mang lại hiệu năng, hiệu quả và khả năng kết nối vượt trội. Sản phẩm tự hào cung cấp thời lượng pin ấn tượng 11 giờ nhằm đảm bảo các giám đốc điều hành có thể duy trì năng lượng cho cả ngày làm việc.

Màn hình OLED 16:10 mang lại màu sắc rực rỡ với lượng phát thải ánh sáng xanh thấp giúp bảo vệ mắt và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90% cho trải nghiệm hình ảnh sống động. Đối với nhu cầu hội nghị video chuyên nghiệp, sản phẩm có công nghệ khử tiếng ồn hai chiều được hỗ trợ bởi AI và webcam Asus AiSense để liên lạc rõ ràng.

Tin liên quan