Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » "Yêu" xong ra nước màu nâu là có thai?

"Yêu" xong ra nước màu nâu là có thai?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: “Yêu” xong ra nước màu nâu là có thai?

Chất nhờn chảy ra giường khi quan hệ?

Nằm cạnh người yêu, “cô bé” ra chất nhờn?

Ra chất nhờn mà vẫn không “vào” được?

Ra chất nhờn mà vẫn không “vào” được?

Em có một vấn đề tế nhị không biết hỏi ai, mong chuyên mục giải đáp giúp em để em được rõ!

Em đã có bạn gái, chúng em đã quan hệ tình dục với nhau. Hôm đó, sau khi quan hệ sau được vài ngày thì bạn gái em thấy chảy nước màu nâu nhưng chỉ xong một ngày rồi thôi. Em thực sự rất lo lắng, không biết đó có phải là dấu hiệu bạn gái em có thai có phải không? Em hoang mang lắm, mong chuyên mục giải đáp giúp em! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần khẳng định với em rằng, dấu hiệu bạn gái em bị ra nước màu nâu sau khi quan hệ vài ngày không phải là biểu hiện của việc có thai. Đúng là khi phụ nữ mang thai, âm đạo có thể tiết ra những chất nhờn, khí hư màu nâu nhưng bạn gái em bị ra nước màu nâu đó chỉ một vài ngày sau khi quan hệ thì không thể khẳng định là do có thai được.

Yu xong ra nc mu nu l c thai? - 1

Thông thường, sau khi quan hệ, tùy vào cơ thể của từng người mà phụ nữ tiết ra chất nhờn, dịch khác nhau (Ảnh minh họa)

Thông thường, sau khi quan hệ, tùy vào cơ thể của từng người mà phụ nữ tiết ra chất nhờn, dịch khác nhau. Thông thường là những chất nhầy màu trắng, thi thoảng hơi vàng, không có mùi và nếu như không có bất cứ một biểu hiện bất thường nào khác thì đó là việc hết sức bình thường và hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, khi ra khí hư màu nâu như vậy thì cần phải lưu ý một chút.

Nếu như bạn gái em bị tiết chất nhờn màu nâu và kèm theo biểu hiện đau ở âm đạo thì rất có thể là trong lúc quan hệ, cô ấy đã bị tổn thương nhẹ ở vùng kín. Sau đó, âm đạo ra máu và cùng với khí hư tạo thành một chất nước màu nâu. Nếu như bạn gái không đau đớn gì thì một nguyên nhân khác có thể là do cô ấy bị rong kinh.  Phụ nữ khi bị rong kinh cũng thường tiết ra một lượng nhỏ chất nhờn màu nâu. Em hãy hỏi bạn gái em xem cô ấy có từng bị rong kinh hay không, nếu có thì tìm cách chữa trị căn bệnh này nhưng mọi việc không phải quá lo lắng.

Nếu bên cạnh việc tiết ra khí hư màu nâu, bạn gái em còn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, âm đạo đau rát hoặc chất nhờn đó có mùi thì có thể là do bạn gái bị viêm nhiễm vùng kín. Khi ấy, bạn gái em nên đi khám phụ khoa để kịp thời chữa trị căn bệnh vùng kín này.

Chúc em và bạn gái luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/yeu-xong-ra-nuoc-mau-nau-la-co-thai-c3a130075.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên