Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone, Điện thoại » Xuất hiện iPhone 7 được mạ vàng ở nước ta với giá khủng

Xuất hiện iPhone 7 được mạ vàng ở nước ta với giá khủng

Tới nay điện thoại iphone 7 của Apple chưa chính thức được ra mắt người dùng. Song những hình ảnh liên quan tới sản phẩm này đã xuất hiện liên tiếp trên các trang mạng. Và mới đây nhất, hình ảnh iPhone 7 mạ vàng có thể hoạt động được xuất hiện gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm này người dùng cũng phải chờ đợi sớm nhất là tới tháng 9.

iPhone 7 xuất hiện với giá bán khủng.

iPhone 7 xuất hiện với giá bán khủng.

Những mô hình, hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 7 đã xuất hiện khá nhiều trong suốt thời gian qua. Trước trào lưu đó thì một đơn vị chuyên thực hiện việc chế tác đã nhanh chóng tiến hành mạ vàng 24K cho mô hình iPhone 7 sắp ra mắt tới đây. Nhìn vào những hình ảnh này hẳn ai cũng mơ ước mình có thể sở hữu nó.

Đây sẽ là sản phẩm độc lạ cung cấp tới người dùng.

Đây sẽ là sản phẩm độc lạ cung cấp tới người dùng.

Nhìn chung, hình ảnh, mô hình này khá tương đồng với những đồn thổi trước đó như không còn jack cắm tai nghe 3.5mm, có camera kích thước lớn hơn, sản phẩm liền mạch hơn khi vị trí dải ăng ten bị thay đổi,… để tạo khác biệt, phục vụ cho những mục đích mà Apple hướng tới. Khác biệt lớn nhất là việc sản phẩm đã được mạ vàng 24K vô cùng sang trọng, bắt mắt.

iPhone 7 đang được chờ đợi sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 tới. Chưa có thông tin chính xác nào xác nhận việc sản phẩm sẽ được trình làng vào thời điểm nào của tháng 9 nhưng những hình ảnh liên quan tới nó đã khiến người dùng sục sôi trong thời gian qua. Với iPhone 7 mạ vàng bắt mắt này được biết sẽ bán ra với giá cực khủng lên tới 42 triệu đồng.

Bạn sẽ có được sản phẩm vô cùng đẳng cấp và giá trị.

Bạn sẽ có được sản phẩm vô cùng đẳng cấp và giá trị.

Để sở hữu một chiếc iPhone 7 mới của Apple mạ vàng đẳng cấp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí đáng kể. Việc có lựa chọn sản phẩm độc đáo này hay không phục thuộc vào sở thích, điều kiện riêng của mỗi người.

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên