Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Xu hướng trang điểm 2014

Xu hướng trang điểm 2014

 Môi đậm

Nếu bạn muốn có được sự duyên dáng cổ điển, đôi môi tô son đậm không bao giờ là lựa chọn sai. Nên trang điểm nhẹ nhàng để làm nổi bật đôi môi đậm. Nếu bạn không thích màu đỏ, bạn có thể chọn màu đỏ cam, hồng đậm, màu mận hay tím.

 

Ảnh: Becomegorgeous

Màu mắt kim loại

Một trong những xu hướng phổ biến nhất trong năm nay là màu mắt kim loại. Nếu bạn không muốn đôi môi trở thành tâm điểm, và thay vào đó mắt sẽ là điểm nhấn thì trang điểm màu mắt kim loại sẽ giúp bạn đạt được “ý đồ” này.

Bạn chỉ nên tránh màu mắt này trong trường hợp diện những trang phục có cùng tông màu. Kết hợp màu mắt kim loại với một ít sắc tím là phong cách trang điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Mắt khói nhẹ

Mắt khói nhẹ cũng là một trong những ý tưởng trang điểm phổ biến, bởi bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu son hoặc các loại trang phục khác nhau.

 

Màu mắt khói rực rỡ

Đây là phong cách trang điểm phù hợp với những bạn cá tính, luôn muốn mình nổi bật. Đen và bạc, vàng nhạt và đồng óng ánh là hai chọn lựa phổ biến nhất hiện nay.

Màu mắt ánh nhũ. Hồng và vàng được kết hợp với nhau sẽ cho bạn đôi mắt long lanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng màu sâm banh hoặc tím orchid hoặc tím hoa cà cho phong cách này.

Màu mắt ombre

Đánh màu sáng ở vùng bên trong mắt và đậm dần ở đuôi mắt giúp ánh nhìn của bạn sâu lắng, lãng mạn hơn và điều này cực kỳ quyến rũ với phái mạnh.

Mắt “mèo con”

Một đôi mắt mèo đậm có thể khiến khuôn mặt bạn quá sắc, nhưng kiểu mắt “mèo con” chắc chắn sẽ hợp với bạn. Hãy vẽ đuôi mắt nhỏ và ngắn hơn, bạn sẽ thấy hiệu quả cao. 

Màu mắt ánh nhũ

Hồng và vàng được kết hợp với nhau sẽ cho bạn đôi mắt long lanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng màu sâm banh hoặc tím orchid hoặc tím hoa cà cho phong cách này.

Long lanh viền mắt

Khi bạn muốn đôi mắt long lanh, chỉ cần dùng viền mắt óng ánh cho vùng mắt dưới. Lưu ý: nên chọn màu viền mắt nhạt hơn một tông so với màu mắt.

Phấn má hồng đào

Nếu bạn muốn trang điểm theo phong cách tự nhiên, bạn nên dùng phấn nền highlight có tông màu tự nhiên, và đừng nói không với phấn má hồng đào. Màu phấn má tông hồng pha với màu đào sẽ làm cho khuôn mặt bạn đẹp tự nhiên.

Lông mi dày

Bạn muốn đôi mắt trở thành điểm nhấn? Cùng với màu mắt, lông mi giả sẽ góp phần làm nổi bật đôi mắt của bạn.

Cẩm Nhung (Theo Becomegorgeous)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/xu-huong-trang-diem-2014/a120034.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên