Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Xu hướng màu sắc trong thời trang 2013

Xu hướng màu sắc trong thời trang 2013

Mau mau lấy sổ tay ra và ghi lại danh sách những sắc màu thời thượng nhất đi nào bạn ơi.

1. Xanh bạc hà

Không phải ai cũng mặc được màu này, nhưng những ai hợp với xanh bạc hà hẳn sẽ rất vui thích khi tông màu ngọt ngào này sẽ trở thành xu hướng mới của thời trang 2013! Bạn có thể mặc những chiếc đầm chấm bi xinh xắn, hay nếu e ngại màu da của mình không hợp cho lắm, bạn hoàn toàn có thể theo kịp xu hướng với các loại phụ kiện.

2. Cam san hô

San hô là màu sắc gây sốt trong vòng hai năm nay và không hề có dấu hiệu lụi tàn dần. Do vậy, nếu bạn vẫn chưa có một bộ cánh nào mang màu sắc này, hãy nhanh tay bổ sung đi thôi! Bạn có thể mua chiếc đầm-sơ mi màu san hô – đu đủ này, hoăc mang theo mình một chiếc clutch màu san hô thật bắt mắt. Ngoài ra, nếu tìm được, ta còn có thể sử dụng cả dây chuyền màu san hô được nữa.

3. Hồng kẹo bông

Còn màu sắc nào nữ tính hơn hồng kẹo bông được chứ? Bạn có thể tăng thêm độ nữ tính khi mang màu sắc này bên mình, dù là với những bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục nam đi chăng nữa, lấy ví dụ như chiếc vòng cổ này, hay một bộ đồ công chúa từ đầu tới chân chẳng hạn. Gợi ý thêm: ta còn có thể phối màu hồng nhẹ nhàng này với tông hồng tối hơn một chút.

4. Trắng

Trong khi hầu hết chúng ta thích mặc màu trắng dưới dạng những chiếc áo trắng tinh tế, vẫn còn rất nhiều trang phục màu trắng khác, chẳng hạn như chiếc áo khoác xinh xắn này. Hãy tự do sáng tạo với áo sơ mi trắng, ví dụ như phối cùng thắt lưng màu san hô, hay đi cùng một đôi giày trắng chẳng hạn.

5. Xanh dương

Những màu xanh tươi sáng như thế này có thể thu hút rất nhiều ánh nhìn. Hãy mặc blazer có màu sắc này, hoặc mang theo một chiếc clutch chẳng hạn. Thậm chí, bạn còn có thể mang một đôi giày màu xanh dương thật nổi bật. Một màu sắc tuyệt vời phải không nào!

6. Vàng nắng tươi xinh

Không phải cô gái nào cũng thích chưng diện; một số người ăn mặc rất giản dị và điều này cũng chẳng có hề chi. Bạn có thể đi theo xu hướng màu sắc của năm nay với những chiếc áo thun in hình mới mẻ như thế này. Mặc chúng cùng jacket, đầm hoa và thế là ta đã dễ dàng lăng xê cho màu vàng chanh này rồi.

7. Be trung tính

Vốn đã là một sắc màu rất thu hút, vậy mà be lại vô cùng hợp với những màu sáng như xanh dương, san hô. Nếu thích thú với sắc màu này, còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình những loại trang phục màu be như chiếc jacket này đây!

Theo NISSIN

Nguồn: http://www.netlife.vn/thoi-trang/2013/03/xu-huong-mau-sac-trong-thoi-trang-2013/

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên