Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Vừa gia hạn hợp đồng, Wenger đã “xuống tay” với học trò

Vừa gia hạn hợp đồng, Wenger đã “xuống tay” với học trò

Dân Việt

Thể thao

Vừa gia hạn hợp đồng, Wenger đã “xuống tay” với học trò

4 5 24

Ngay khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với Arsenal, HLV Arsene Wenger đã lập tức tiến hành kế hoạch thanh lý những gương mặt không còn hữu dụng. Nicklas Bendtner và nhiều ngôi sao khác đã bị buộc phải xếp hành lý lên đường.

  • Barca rao bán Fabregas với giá 30 triệu bảng
  • Arsenal mua được sát thủ người Pháp

Thứ 6 vừa qua, HLV Arsene Wenger đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với Arsenal, đồng thời hưởng mức lương mới vào khoảng 8 triệu bảng/mùa.

Ngay khi các thỏa thuận xong xuôi, giới chủ CLB đã quyết định duyệt chi 100 triệu bảng để nhà cầm quân người Pháp tiến hành mua sắm, qua đó hiện thực hóa giấc mơ lên ngôi ở Premier League mùa giải tới.


Wenger buộc phải Bendtner phải sớm rời Arsenal

Nhưng trước khi bắt tay vào mua sắm, Wenger còn một kế hoạch khác cần gấp rút thực hiện, đó là thanh lý hàng loạt những gương mặt không còn hữu dụng.

Đứng đầu danh sách chính là Nicklas Bendtner. Thời gian vừa qua, vin vào lý do không đội bóng nào chịu đáp ứng mức lương khoảng 52.000 bảng/tuần, tiền đạo người Đan Mạch này đã cố níu kéo cơ hội ở lại với sân Emirates.

Ban đầu, vì chút tình nghĩa cũ, HLV Wenger đành tạm giữ lại. Nhưng bây giờ thì ông quyết làm rắn. Theo đó, Bendtner cần nhanh chóng tìm kiếm đội bóng mới và ra đi theo dạng tự do. Còn nếu cứ dùng dằng, phía Arsenal sẽ bán rẻ cho bất cứ đội bóng nào quan tâm.

Trước động thái cứng rắn của “Giáo sư”, có vẻ Bendtner đã chịu lùi bước. Theo tiết lộ từ Mirror, ngôi sao 26 tuổi này đã bắt đầu đàm phán với Newcastle và chấp nhận giảm mức lương xuống chỉ còn 12.000 bảng/tuần.

Ngoài Bendtner, HLV Wenger cũng lên kế hoạch bán tháo một vài gương mặt khác, bao gồm Thomas Vermaelen, Mikel Arteta, Lukasz Fabianski, Park Chu-Young và Johan Djourou, đồng thời thanh lý hợp đồng với những Kim Kallstrom và Abou Diaby.

Thực tế chỉ có Vermaelen và Arteta có thể đem lại cho “Giáo sư” một khoản tái đầu tư nho nhỏ (25 triệu bảng). Còn lại thì đầu không mấy có giá. Thậm chí sẽ phải bán tống bán tháo. Mùa tới, “Pháo thủ” sẽ có một hình hài rất mới.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/vua-gia-han-hop-dong-wenger-da-xuong-tay-voi-hoc-tro/20140601121333590p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên