Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Vừa chào đời, con trai Tevez đã “đầu quân” cho Boca Juniors

Vừa chào đời, con trai Tevez đã “đầu quân” cho Boca Juniors

Dân Việt

Thể thao

Vừa chào đời, con trai Tevez đã “đầu quân” cho Boca Juniors

4 5 24

Mặc dù vừa chào đời, song quý tử nhà Tevez đã được CLB Boca Juniors nhận làm thành viên danh dự.

  • Fan M.U kêu gọi lãnh đạo đội bóng sa thải David Moyes
  • Chán David Moyes, Van Persie tính “bài chuồn” khỏi M.U
  • Ronaldo trở lại dẫn đầu danh sách “dội bom” ở Champions League
  • Barcelona đặt giá 45 triệu euro cho Muller
  • CĐV M.U xăm vào… mông yêu cầu sa thải David Moyes

Hôm thứ Ba vừa qua, tiền đạo Carlos Tevez đã đăng đàn trên mạng xã hội Twitter để thông báo cho người hâm mộ biết việc bà xã của anh đã hạ sinh quý tử.

Hôm 25.2 vừa qua, Tevez đã hớn hở thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng cô vợ Vanesa Mansilla đã hạ sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh. Cậu bé được đặt tên là Lito Junior Tevez. Bên cạnh đó, tiền đạo người Argentina còn đăng tải bức ảnh cậu con trai của mình để “khoe” với bàn dân thiên hạ.

Hình ảnh cậu con trai đầu lòng của Tevez.

Trên mạng xã hội Twitter, chân sút thuộc biên chế của CLB Juventus chia sẻ: “Thật khó có thể diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này. Vanesa đã sinh cho một một đứa con trai. Vậy là tôi đã có người để kế tục sự nghiệp của mình”.

Trước đây, Tevez và bà xã Vanesa đã có với nhau hai cô con gái gồm Florence (7 tuổi) và Katie (3 tuổi). Dù luôn hết mực yêu thương hai cô công chúa nhỏ của mình nhưng trong thâm tâm, chân sút có biệt danh Apache vẫn luôn khao khát có một cậu con trai để nối nghiệp quần đùi áo số.

Mặc dù vừa chào đời, song quý tử nhà Tevez đã được CLB Boca Juniors nhận làm thành viên danh dự. Boca Juniors chính là đội bóng nổi tiếng và có bề dày truyền thống bậc nhất tại Argentina. Đây cũng chính là nơi ngôi sao 30 tuổi thi đấu thời trai trẻ (1997-2004).

Không loại trừ khả năng, Tevez sẽ quyết định để nhóc tì nhà mình tập luyện và theo đuổi sự nghiệp cầu thủ ở học viện bóng đá của CLB Boca Juniors trong tương lai.

Với việc đón cậu quý tử, Vanesa Mansilla hy vọng, Tevez sẽ từ bỏ được thói trăng hoa của mình để tập trung chăm lo cho mái ấm gia đình. Trước đây, Vanesa đã từng rớt rất nhiều nước mắt khi chứng kiến cảnh cựu cầu thủ M.U cặp kè với rất nhiều chân dài.

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên