Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Vụ “thầy trò đánh nhau trên bục giảng”: Căng thẳng đợi kết quả xử lý

Vụ “thầy trò đánh nhau trên bục giảng”: Căng thẳng đợi kết quả xử lý

Dân Việt

Giáo dục

Vụ “thầy trò đánh nhau trên bục giảng”: Căng thẳng đợi kết quả xử lý

4 5 24

Trong vụ việc này, cả thầy và trò đều sai phạm; việc xử lý sẽ nghiêm khắc, trên cơ sở giáo dục chung. Thầy Tuấn hiện đã xin về quê (huyện Tuy Phước, Bình Định) một thời gian để nghỉ ngơi.

  • Thông tin mới nhất về vụ thầy trò đánh nhau trên bục giảng
  • Thầy-trò đánh nhau trên bục giảng: “Đáy” của đạo đức giáo dục
  • Học sinh khóc lóc xin cho thầy trong clip “đánh nhau với trò” ở lại

Chiều 23.2, ông Đào Đức Tuấn – Phó Giám đốc Sở GDĐT Bình Định cho biết: Hội đồng kỷ luật Trường THPT dân lập Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định) đã họp thống nhất hình thức kỷ luật đối với thầy giáo Trần Anh Tuấn trong vụ “thầy trò đánh nhau trên bục giảng” và báo cáo về sở; tuy nhiên do là ngày Chủ nhật nên thông tin chưa thể công bố. Trong vụ việc này, cả thầy và trò đều sai phạm; việc xử lý sẽ nghiêm khắc, trên cơ sở giáo dục chung. Thầy Tuấn hiện đã xin về quê (huyện Tuy Phước, Bình Định) một thời gian để nghỉ ngơi.


Thầy giáo Trần Anh Tuấn tát học trò (ảnh cắt từ clip).

Theo đại diện Trường THPT dân lập Nguyễn Huệ, sẽ không kỷ luật học sinh quay clip “thầy trò đánh nhau trên bục giảng”, tuy nhiên học sinh này bị phê bình trước lớp vì phạm quy chế sử dụng điện thoại trong lớp học. Riêng các học sinh có hành vi đánh lại giáo viên, nhà trường sẽ đưa ra hình thức kỷ luật sau khi xử lý đối với thầy Tuấn.

Còn phụ huynh một số học sinh liên quan vụ việc, cho biết sẽ “quan tâm sát sao” kết quả kỷ luật đối với con em mình để có “đối sách” tiếp theo. Trong một diễn biến khác, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip khác liên quan đến vụ việc, đang được bình luận nhiều chiều. Clip này quay cảnh thầy Trần Anh Tuấn đang được nhiều học sinh của trường trên khóc lóc, giữ chân ở lại trường…

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên