Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » VPF cùng C45 tích cực điều tra nghi án ở XMXT.Sài Gòn

VPF cùng C45 tích cực điều tra nghi án ở XMXT.Sài Gòn


Dân Việt – Theo lãnh đạo VPF, nghi án bán độ ở đội XMXT.Sài Gòn tại trận Siêu Cúp bóng đá Quốc gia 2012 với SHB.Đà Nẵng, vẫn đang được tích cực điều tra.

  • Nghi án tiêu cực ở XMXT.Sài Gòn, bầu Thủy nói gì?
  • Nghi án bán độ ở XMXT.Sài Gòn: Công an vào cuộc
  • Nghi án tiêu cực ở XMXT.Sài Gòn: Cầu thủ Hải Anh bị “điểm danh”
  • SHB.Đà Nẵng – XMXT.Sài Gòn (4-0): Siêu Cúp ở lại sông Hàn

Trước câu hỏi của Dân Việt về thông tin cho rằng, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) đã phải có công văn “nhắc” VFF và VPF chuyển đầy đủ hồ sơ nghi án này, thay vì VPF cần chủ động hợp tác, ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng Giám đốc VPF, cho biết: “Ngay từ khi vụ việc xảy ra, ban Tư vấn đạo đức VPF đã có báo cáo về việc có người gửi tin nhắn tố cáo XMXT.Sài Gòn bán độ.

VPF cũng đã tích cực hợp tác với C45. Đồng thời, VFF và VPF cũng đã báo cáo chi tiết tới Tổng cục TDTT. Nói cách khác, không hề có chuyện VPF chậm chạp, trì hoãn trong việc phối hợp”.

VPF vẫn đang tích cực phối hợp với C45 điều tra nghi án bán độ Siêu Cúp.

Theo ông Viễn, công văn gần nhất mà C45 gửi tới VPF là đề nghị cung cấp những hồ sơ, chứng cứ cụ thể, chi tiết để cơ quan an ninh tiến hành điều tra. Mà vấn đề này lại liên quan tới người trực tiếp nhận tin nhắn tố cáo (nhận chính xác vào thời điểm nào, nội dung cụ thể rao sao…) nên cũng mất thêm một khoảng thời gian.

“Lúc này, chúng tôi đã gửi đầy đủ những chứng cứ cần thiết cho C45. Công việc còn lại thuộc về nghiệp vụ của họ và công tác điều tra vẫn đang diễn ra. Tới nay, vẫn chưa có thông tin cụ thể gì hết và chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả. Cần nhớ, từ tin nhắn tố cáo tiêu cực tới việc kết luận chuyện này có thật hay không là một khoảng cách không ngắn”, ông Viễn nói.

Về phía cơ quan công an, đại tá Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng C45, cũng khẳng định, công tác điều tra vẫn đang diễn ra nên chưa thể công bố.

Trước câu hỏi “phải chăng ban Tư vấn đạo đức VPF đã hơi vội vàng khi đưa ra kết luận nghi ngờ tiêu cực, làm ảnh hưởng tới danh dự đội bóng XMXT.Sài Gòn?”, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF, cho biết: “Chúng tôi luôn tiếp thu những thông tin, ý kiến đóng góp từ dư luận, người hâm mộ. Hiện VPF và cơ quan công an đang phối hợp điều tra, và chuyện có hay không có tiêu cực phải chờ kết luận từ phía công an. Đương nhiên, ban Tư vấn đạo đức có cơ sở khi cung cấp thông tin, thì họ cũng phải chịu trách nhiệm về thông tin mình đưa ra”.

Liên quan tới thông tin có đội V.League sẽ bỏ cuộc giữa chừng, ông Võ Quốc Thắng khẳng định: “Đến lúc này (sáng 4.4-PV), tôi chưa hề nhận được thông tin nào về việc đó. Các đội đều đang hừng hực khí thế tập luyện, thi đấu đạt kết quả tốt. Trong thời điểm khó khăn hiện nay, việc chúng ta có được sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó của 20 CLB (12 V.League, 8 hạng Nhất) là vô cùng đáng trân trọng”.

Nguồn: http://danviet.vn/131966p1c27/vpf-cung-c45-tich-cuc-dieu-tra-nghi-an-o-xmxtsai-gon.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên