Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Vợ sắp cưới quay lại nghề gái gọi

Vợ sắp cưới quay lại nghề gái gọi

Cãi nhau với tôi, em nhờ bạn tìm cho một phi vụ làm ăn ngắn, yêu cầu không dây dưa. Cô bạn kia nói có anh nhà giàu đang cần, em nói người đó ngã giá đi, em đang muốn làm cái gì đó cho khuây khỏa.

Tôi và em quen nhau một cách tình cờ, đến với nhau cũng được hơn một năm, 2 bên gia đình đã gặp mặt, định cuối năm nay hoặc năm sau sẽ cưới. Chúng tôi đã chuyển đến sống chung với nhau.

Tôi 27 tuổi, cô ấy mới 23, nhưng quá khứ của em không tốt, tôi biết hết.

Trước đây em từng làm gái bao, tôi yêu và tin em sẽ thay đổi, thoát ra khỏi vũng bùn đó. Nhưng mỗi lần cãi nhau, em lại bỏ đi, lần đầu đi buổi chiều, lần 2 đi cả ngày, lần này đã đi 2 ngày rồi. Em hay dùng máy tính của tôi để vào mail nên lưu lại mật khẩu.

Sau khi em đi một ngày, tôi vào mail em và đọc được đoạn chát giữa em với người bạn cũ, cũng là một gái bao chính hiệu. Em nói về việc đang cãi nhau với tôi, nhờ người đó tìm cho một phi vụ làm ăn ngắn, em yêu cầu không dây dưa. Cô bạn kia nói có anh nhà giàu đang cần, em nói người đó ngã giá đi, em đang muốn làm cái gì đó cho khuây khỏa.

Tôi đọc xong choáng hết cả người. Cả năm nay, tôi cứ nghĩ em đã thoát ra khỏi vũng bùn đó rồi vì em nói đã dứt liên lạc với người bạn gái kia, giờ tôi nên làm thế nào đây?

 

Theo Minh

VnExpress

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/vo-sap-cuoi-quay-lai-nghe-gai-goi-20130402104913269.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên