Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sức khỏe giới tính » Vợ ngoại tình vì tình dục: nên tha thứ!

Vợ ngoại tình vì tình dục: nên tha thứ!

Câu chuyện của người chồng có vợ “vụng trộm” với chàng trai trẻ trong bài viết Khát tình, vợ cặp bồ với con của bạn được đăng tải trong Mỗi tuần một chuyện của Tình yêu giới tính đã thực sự khiến mọi người phải quan tâm. Có rất nhiều ý kiến được gửi về để giúp nhân vật giải quyết được nỗi đau khổ, bế tắc của mình. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc theo dõi.

Bài liên quan:

Vừa sảy thai chồng đã ép “yêu”

Vắng nhà 3 tháng, vợ đã ngủ với trai

Mình tôi “hầu” chồng là chưa đủ

Vợ chửa, chồng được quyền đi gái?

Phần lớn trong số những ý kiến gửi về đều tỏ thái độ bất bình, không thể chấp nhận và tha thứ cho người vợ quan hệ với con của bạn thân. Sự tức tối đó đã được thể hiện khá gay gắt:

Lưu Ly (hahungthangbr@…): “Không thể chấp nhận người đàn bà hư hỏng và mất nết như vậy, tôi nghĩ anh nên giải thoát cho bản thân mình khỏi người vợ lăng loàn đó. Dù vợ anh quá ham muốn tình dục nhưng không thể quan hệ với một đứa con của bạn thân mình như vậy. Khi cô ta lên giường mà còn quay lại những hình ảnh đốn mạt đó thì tôi nghĩ cô ta không còn muốn gìn giữ gia đình cùng anh nữa. Đó là ý kiến của tôi! Chúc anh sớm tìm ra lối thoát”.

Hùng (tuanhung08@…): “Vợ bạn thật hết thuốc chữa. Không đáng 1 xu!”.

V ngoi tnh v tnh dc: nn tha th! - 1

“Không thể chấp nhận người đàn bà hư hỏng và mất nết như vậy, tôi nghĩ anh nên giải thoát cho bản thân mình khỏi người vợ lăng loàn đó” (Ảnh minh họa)

Bình Minh (thienduongtinhyeu_9559@…): “Em xin chia buồn cùng anh về cuôc sống gia đình. Nếu là em, em không thể chấp nhận được điều đó. Lòng tự trọng và nhân cách của người vợ ở đâu khi mà lại lên giường cùng với người kém mình 20 tuổi mà lại là người cháu của mình? Tình yêu, hạnh phúc là khi vợ chồng chung thuỷ, yên ấm anh ạ. Cô ta nói việc em làm em sẽ chịu hâu quả”, những lời nói rất quyết đoán chứng tỏ cô ta không còn mặn nồng với anh và gia đình, thì tại sao lại cầu xin anh tha thứ? Anh hãy dừng lại và để xem cô ta như thế nào, có còn yêu anh và gia đình không? Nếu còn yêu gia đình thì cho cô ta cơ hội, nếu không thì từ bỏ anh à.Cuộc sống hạnh phúc sẽ đến với anh mà. Mình là đàn ông, mình nên giữ vững lập trường, hãy quyết định đúng đắn anh nhé”.

Hoàng Anh Thùy (thuypvc2.hap@…): “Nếu đặt địa vị vào tôi thì tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó. Tôi không bao giờ chấp nhận một người vợ như thế. Cô ta đã phủi đi tất cả những gì mà hai vợ chồng đã xây dựng bấy lâu để đến với sự nhục dục thỏa mãn dục vọng bản thân. Chia tay là điều sẽ tốt cho bản thân anh. Con cái sẽ hiểu và anh cũng chỉ cần nói với con cái là hai bố mẹ không hợp nhau, sự chịu đựng đến giờ là quá mức. Bố mẹ đã chịu đựng bao nhiêu năm vì các con. Giờ các con đã hơn, bố mẹ mỗi người cũng muốn tìm sự yên tĩnh trong lòng mình. Chúc anh vượt qua được sự thất vọng này, chúc anh và các cháu luôn vui vẻ hạnh phúc khi không có người đàn bà hư đốn đó bên cạnh. Thời đại này là thời hiện đại rồi, cảnh gà trống nuôi con là chuyện thường. Hãy chứng tỏ là người đàn ông chân chính!”.

Đạt (nguyentandat80@…): “Xin chia buồn cùng anh, vợ anh ngoại tình còn quay phim lại lưu giữ thì chả biết thuộc cái loại gì…”

V ngoi tnh v tnh dc: nn tha th! - 2

“Không thể tha thứ cho người vợ vì tình dục mà phản bội chồng, con” (Ảnh minh họa)

Khang (olinosa_arasaky@… ): “Không còn gì để nói đâu anh ạ… Các con anh đã lớn thì chắc chắn sẽ hiểu….Với một người phụ nữ như vậy thì…”

Quốc (quoc0946@…): “Bạn hãy mạnh mẽ lên. Chia tay với người vợ không ra gì đó . Bạn hãy giành quyền nuôi con . Vợ bạn không xứng đáng làm mẹ của con bạn . Liệu bạn có sống hạnh phúc không , khi vợ bạn quá bỉ ổi , đốn mạt …?”

Thu Lan (thulan32@…): “Vợ anh sao mà đê tiện quá vậy ?  Li hôn sẽ là giải pháp tốt cho anh. Còn không anh sẽ phải sống trong địa ngục đấy. Hãy để cho vợ anh được tự do vì những người cuồng dâm, ham muốn tình dục mạnh mẽ như vậy, nên sống độc thân, không anh hưởng đến ai, muốn làm gì thì làm”.

Huy (anhhuy@…): “Thật là kinh tởm! Nếu là tôi thì tôi sẽ ly hôn. Làm sao mà có thể sống bên người vợ qua quá hư hỏng , mất nết, lăng loan, đốn mạt, vô liêm sỉ, đáng khinh bỉ như vậy chứ ? Không xứng đáng làm vợ, làm mẹ. Rồi mai đây, nếu bạn của vợ bạn biết chuyện thì còn nhục nhã, xấu hổ đến đâu nữa.”

Hoquanghieu (hamluong_quecha_queme@….): “Tôi thấy có những bạn khuyên nên bỏ qua đi, sao bạn không thử đặt mình vào hoàn cảnh người chồng đó xem bạn có thể bỏ qua được không? Khi cô ta đã hành động như thế còn quay video lại, sự trơ trẽn của cô ta làm tôi cũng thấy ghê sợ, nếu bỏ qua thì những ngày tháng sau này sẽ sống như thế nào khi nhớ những gì cô ta đã làm các bạn có chắc các bạn sẽ quên được một chuyên động trời như thế? Tôi không biết phải khuyên anh như thế nào, nhưng nếu là tôi tôi không bao giờ tha thứ cho cô ta, quên cô ta càng sớm càng tốt. Chúc anh có lựa chọn sáng suốt”.

Bên cạnh những ý kiến bất bình, bày tỏ sự tức giận và đưa ra lời khuyên ly hôn thì cũng có rất nhiều bạn lại chia sẻ sự cảm thông và khuyên người chồng nên tha thứ cho vợ vì ai cũng có một lần lầm lỡ.

Anh (anhlop1@…): “Rất thông cảm với anh nhưng mong anh hãy nghĩ lại mà tha thứ cho cô ấy. Cô ấy cũng không hạnh phúc gì khi phải xa anh. Thế nhé, anh!”.

V ngoi tnh v tnh dc: nn tha th! - 3

Phụ nữ cũng là con người bằng xương thịt đôi khi lý trí không kiểm soát được hành động (Ảnh minh họa)

Đỗ Huệ (vietmy2212@…): “Thưa chú, cháu cũng đã gặp trường hợp gần giống của chú và người đàn ông kia đã bỏ người vợ đó. Nhưng cuộc đời rất trớ trêu ngừời đàn ông đó đã không hạnh phúc với người vợ mới vì cô ta là người hay ghen và thô lỗ. Cháu nói chuyện đó cho chú để chú suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Bây giờ chú đang bị khủng hoảng và cảm thấy bế tắc nhưng chú hãy nghĩ đến các con của mình mà cho cô ấy một cơ hội. Cuộc đời sẽ không phụ chú đâu, cô ấy sẽ nhận ra lỗi lầm đấy ạ. Cuộc sống của cô chú cũng đã trải qua bao nhiêu vất vả mới được như bây giờ, cháu tin cô chú sẽ sớm lấy lại được hạnh phúc gia đình”.

Thắng Nguyễn Tiến (quangninh@…): “Chào anh Hải, chị nhà đang ở tuổi tái xuân, hãy bao dung anh ạ, cũng là con người bằng xương thịt đôi khi lý trí không kiểm soát được hành động. Hãy gần chị nhiều hơn để  chị biết chồng vẫn yêu chị nhiều. Không nên để con thấy việc này anh nhé. Chúc anh vượt qua sự cố này và hạnh phúc”.

Phong (phong_vuduy83@…): “Đúng là chú đang gặp phải vấn đề rất lớn trong cuộc sông vợ chồng. Nhưng chú hãy bình tĩnh và suy xét cho kỹ, không nên quyết định vội vàng làm mất hết tình nghĩa vợ chồng và ảnh hưởng tới con cái. Ai cũng có những sai lầm, điều quan trọng là chú hãy cho cô 1 cơ hội để sửa chữa. Vì theo cháu cô cũng không phải là người phụ nữ xấu lăng loàn hay bỏ chồng theo trai trẻ. Hãy cho cô 1 thời gian nếu bản chất cô là thế thì chú quyết định lúc đó cũng chưa muộn. Sẽ rất khó cho chú nhưng hãy nghĩ về tình nghĩa mấy chục năm vợ chồng để cho cô ấy cơ hội. Vì cháu tin bản chất của cô không phải là xấu!”

Phù Dung (hoacomay_00011@…): “Ai cũng khuyên chú nên chia tay cô nhưng theo ý kiến riêng của cháu thì thấy không nên đâu ạ. Vì cô chú cũng đã lớn tuổi rồi, là lúc cả hai người cùng sống với nhau bằng thứ tình gần giống như là tình bạn để chăm sóc lẫn nhau. Vả lại cô cũng đã nhận sai, chú hãy cho cô cơ hội để đi sửa cái sai ấy. Chú bao dung với cô một chút, nhớ lại những gì tốt đẹp của cô đã làm cho chú và cả gia đình. Đợi vài tháng nữa khi  tâm trạng chú dần bình tĩnh lại rồi. Nếu chú vẫn thấy cô không sửa đổi được chút nào thì hãy tính hướng chia tay. Cháu là người ngoài nên chỉ nhìn vấn đề đuợc như thế thôi. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về một mình chú!”

Minh Tuấn (minhtuan@…): “Hay thông cảm với người vợ dù sao con người cũng có khi lầm lỡ”.

Tuvanquangninh (tuvanquangninh@…): “Tại sao mọi người lại ích kỷ với cô ấy? Là con người có khát vọng, cô ấy cần được hưởng những gì mình muốn! Cô ấy không phản bội, vì không cặp kè với người xa lạ! Cậu bé kia chỉ thay thế cho một sex toy để thỏa mãn ham muốn tình dục mà thôi! like cho cô vợ!”

Nguồn: http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vo-ngoai-tinh-vi-tinh-duc-nen-tha-thu-c3a130752.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên