Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sao & Thời trang » Vợ mới Huy Khánh có bản lĩnh giữ chồng

Vợ mới Huy Khánh có bản lĩnh giữ chồng

Hoàng Anh nói xấu người tình cũ của chồng

Sau 3 tháng yêu nhau, Huy Khánh kết hôn với Hoàng Anh – người được cho là “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn”, vốn được biết đến như một doanh nhân thành đạt, một người học rộng biết nhiều, với những suy nghĩ sâu sắc.

Khi mới kết hôn, Hoàng Anh đã vẽ lên một cuộc sống hạnh phúc tưởng chừng viên mãn với người chồng trẻ trung, đẹp trai, mối tình đó đã vượt qua những giới hạn về tuổi tác và nghề nghiệp.

Thế nhưng khi đang mặn nồng ca ngợi Huy Khánh bao nhiêu thì lúc ‘đường ai nấy đi’, Hoàng Anh lại dùng những lời nặng nề nhất để vạch tội trăng hoa của Huy Khánh:

Về nhà, tôi là một người con nghe lời bố mẹ và một người vợ người mẹ chu đáo. Anh tin có mấy người vợ có thể dễ dàng để chồng mình bỏ rơi giữa đường chỉ vì chồng có một cái hẹn? Có mấy người vợ nào có thể thức nhiều đêm chờ chồng mình hẹn hò về?…

Có những điều tức bực không phải cho riêng tôi. Anh có biết có những lúc con sốt đùng đùng mà cha thì vẫn vi vu với người khác? Tôi làm cho anh ta lên bờ xuống ruộng hay không tôi nghĩ tôi và anh ta sẽ biết chuyện này, tôi không muốn giải thích. Tôi đã sống và làm đúng công việc của một người vợ, vun đắp sự thành công trong sự nghiệp của chồng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”.

V mi Huy Khnh c bn lnh gi chng - 1
Hoàng Anh đã tố cáo và nói xấu tình cũ của chồng

Với những ‘trải lòng’ về người chồng trăng hoa này, Hoàng Anh đã khiến cho hàng trăm độc giả bức xúc cùng chị. Hình ảnh một chàng diễn viên đào hoa, đa tình, với những vai diễn ấn tượng trong Chuyện tình xa xứ, Dốc tình… bỗng trở thành một ‘tội đồ’ bạc tình bạc nghĩa, lăng nhăng, vô trách nhiệm với gia đình, con cái.

Thừa thắng xông lên, sau bài báo gây xôn xao dư luận: “Thói trăng hoa của Huy Khánh thật quá sức tưởng tượng”, Hoàng Anh tiếp tục ‘trả đũa’ những người phụ nữ mà cô cho là có tội với cuộc hôn nhân của mình. Đầu tiên là Kim Tuyến và Phương Trang (Em gái danh hài Hoài Linh) bằng việc công bố những bức ảnh thân mật giữa Huy Khánh và hai người phụ nữ đó.

Trả thù ‘bồ’ của chồng chưa hết, Hoàng Anh còn ‘tố’ cả Tăng Thanh Hà quay lại ‘tình xưa nghĩa cũ’ với Huy Khánh khi đóng chung một bộ phim. Tuy nhiên, sau những lời lẽ ghê gớm, hằn học, cay nghiệt của Hoàng Anh, người ta thấy thông cảm với Huy Khánh hơn bởi một cuộc hôn nhân đổ vỡ không chỉ là lỗi của người chồng.

Mạc Anh Thư nói tốt người tình cũ của chồng

Khác với người vợ đầu của Huy Khánh là Hoàng Anh lắm chữ, nhiều tiền, nhưng chua ngoa, cay ngiệt, ghê gớm thì người vợ thứ 2 của Huy Khánh lại trái ngược hoàn toàn. Mạc Anh Thư có ngoại hình xinh đẹp, đã thế lại còn là người con gái hiền lành.

Trái với cách cư xử ở Hoàng Anh, người ta thấy một Mạc Anh Thư khá khéo léo, biết cách chế ngự con ngựa bất kham Huy Khánh.

Nhiều người lo ngại cho Mạc Anh Thư khi thấy cô kết đôi với gã Don Juan Huy Khánh. Tuy nhiên, sau một năm sống đời sống vợ chồng và sinh cho Huy Khánh một cô con gái, Mạc Anh Thư có cách riêng của mình để giữ người chồng đào hoa của mình.

V mi Huy Khnh c bn lnh gi chng - 2
Mạc Anh Thư khéo léo giữ được chồng.

Cô sẵn lòng sinh con cho Huy Khánh dù anh hẹn làm đám cưới khi… con lên 5 tuổi. Cô tự lý giải là do mình quá hiểu và tin Huy Khánh nên không còn chút nghi ngờ nào cả.

Khắc hẳn với Hoàng Anh ghen tuông lồng lộn, Mạc Anh Thư thì lại biết chế ngự được bản tính ghen tuông của mình. Cô còn khéo léo hết mực khen người tình cũ của chồng là Kim Tuyến: “Kim Tuyến bằng tuổi tôi nhưng ra đời sớm hơn nên chững chạc, biết chuyện tôi quen Huy Khánh, chị không nói gì nhiều về mối quan hệ cũ mà chỉ khuyên nhẹ nhàng: “Chị từng khổ rồi, nên không muốn cưng khổ nữa”. Nhiều người nói tôi khùng, không ai thích tôi quen Huy Khánh. Vì thế lúc quen anh, tôi như đang… ngoại tình vậy. Đi chơi với anh Khánh, tôi không dám nghe điện thoại của Tuyến, Thảo và ngược lại”.

Chính cách cư xử lạt mềm buộc chặt này mà Mạc Anh Thư đã giữ chặt được chân chàng Don Juan Huy Khánh chứ không như Hoàng Anh

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/vo-moi-huy-khanh-co-ban-linh-giu-chong-c20a132186.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên