Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Vợ “lả lơi” với nhiều trai trẻ

Vợ “lả lơi” với nhiều trai trẻ

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ 33, cưới nhau được 10 năm, có một con gái 6 tuổi. Cuộc sống nói chung tạm được, có căn nhà nho nhỏ, có một xe hơi loại thường để cuối tuần chở vợ con đi chơi, ở nhà có người phụ việc. Vợ tôi cơ bản muốn gì cũng được, đi chơi, mua sắm, bạn bè, công việc… nói chung tôi không gia trưởng hay áp đặt. Cuộc sống bận rộn không còn nhiều lãng mạn, hai vợ chồng tối mặt vì công việc, nhưng nói chung không quá nhàm chán.

Vợ tôi không đẹp nhưng có duyên, biết cách thu hút đàn ông theo hướng gợi cảm, ham chơi, phóng khoáng. Tôi biết điều đó nhưng tin tưởng khi lấy nhau vợ tôi sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình, sống khác với thời độc thân. Tuy nhiên 4 năm trở lại đây thì điều đó thực sự trở thành gánh nặng mệt mỏi cho tôi. Tôi làm sales, bận bịu công việc đi suốt, vợ tôi làm việc hành chính nhưng cũng đi suốt, tối mịt mới về nhà. Nhiều đêm tôi về nhà, cho con ăn cơm rồi hai cha con đi ngủ, cô ấy cũng chưa về.

Con gái tôi đang tuổi lớn thế mà chỉ quanh quẩn với người phụ việc, hết sức độc lập vì mẹ nó có bao giờ về sớm để chăm con đâu, cùng lắm thứ bảy, chủ nhật dẫn con đi bơi, đi chơi, nếu không đi cùng tôi thì cũng dắt con theo như cái cớ để đi với bạn bè.

Còn việc con mình mỗi ngày ăn mấy chén cơm, có rửa tay không, sáng nay tóc tết kiểu gì, đi học có bị bạn ăn hiếp không, thì nếu người giúp việc không kể, hay con không kể thì chắc chẳng đời nào cô ấy biết. Hơn nửa quỹ thời gian của sự bận bịu cô ấy dành cho những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng với đồng nghiệp, bạn bè.

Cô ấy từ một người con gái năng động quyến rũ thành người vợ ăn diện, ham chơi, thỉnh thoảng được một hôm cuối tuần chiều chồng con nấu ăn thì phải lên lên xuống xuống hỏi phụ việc món này làm thế nào, món kia làm sao. Vợ chồng tranh cãi với nhau hoài về chuyện đi sớm về khuya bỏ bê con cái, rồi cũng đâu vào đấy.

Tuy nhiên tôi cũng không lo lắng lắm cho đến khi tôi giới thiệu vợ tôi với em rể tương lai. Vợ tôi có vẻ không được tự nhiên cho lắm, còn em gái tôi thì về làm loạn lên vì bạn trai nó thường kể trong công ty nơi cậu ấy làm có một bà chị quá lố. Cô ấy không bao giờ gọi các bạn bè nam trẻ hơn mình là em, mà chỉ xưng tên, dù trẻ hơn đến 5- 7 tuổi. Còn ánh mắt lúng liếng thì ban phát khắp nơi, đi đứng lúc nào cũng uốn éo, không dựa tường thì cũng phải có một điệu bộ khác người trước mặt nam giới mới được.

Rồi cô ấy lại thường xuyên đi chơi với các đồng nghiệp nam, mà trong đó khá nhiều các bạn nam trẻ độc thân, thích thú với những biểu lộ khêu gợi của bà chị. Khổ thay, bà chị đấy là vợ tôi. Chuyện đó cũng làm gia đình chao đảo cả một thời gian. Sau đó vợ tôi chuyển sang công ty khác. Lại tiếp tục đi sớm về khuya, thế là tôi bắt đầu ngầm để ý.

Một lần, tôi đi ngồi ở quán cà phê gần công ty vợ để chờ cô ấy thì phát hiện ra chuyện động trời. Một nhóm đồng nghiệp nữ của vợ tôi xuống ăn cơm, và vợ tôi là trọng tâm câu chuyện nói xấu, lại chuyện nũng nịu với các đồng nghiệp nam, nhất là các em trẻ. Thậm chí còn nói “Người ta đã lịch sự gọi bằng chị, thế mà cô ta vẫn uốn eo xưng tên”. Đặc biệt họ đề cập chuyện vợ tôi quá thân mật với một cậu đồng nghiệp trẻ hơn cả chục tuổi, hai người suốt ngày dính lấy nhau, ăn trưa cũng rủ, ăn tối cũng rủ, đi đâu cũng ngồi cạnh nhau mặc thiên hạ xì xào.

Chuyện vợ tôi ngồi trước mặt cậu đấy thì lả lơi ướt át, chuyện cậu ấy cũng mê vợ tôi như điếu đổ, suốt ngày qua bàn vợ tôi tám chuyện. Hai người đi tập thể dục, đi bơi, quần vợt, uống bia cùng nhau…

Đầu óc tôi như nổ tung, hóa ra là thế, những buổi bỏ bê chồng con là để giao lưu với bạn bè như thế. Tôi kiểm tra thì quả đúng thế thật, điện thoại vợ tôi đầy các tin nhắn của hai người, tuy chưa đến nỗi ngoại tình nhưng cũng “tình trong như đã”, rồi gửi hình, chụp ảnh, thậm chí đi massage cùng nhau. Tôi lén đi theo vợ và biết luôn mặt cậu trai trẻ đó, đi ăn chung với mọi người, hai người cũng tranh thủ ngồi gần nhau đùa giỡn tình tứ, đầu mày cuối mắt…

Tôi nổi điên, làm tung lên, lôi vợ về. Vợ tôi khóc lóc, bảo chỉ là bạn bè, chưa đi quá giới hạn. Tôi bảo giới hạn là thế nào, hay là bắt gặp ở trên giường mới là giới hạn? Tôi đã gặp cậu trai trẻ kia, cậu ta cũng khẳng định chỉ là bạn bè và đời nào muốn dính đến người đã có gia đình, và cậu ấy cũng có vợ sắp cưới. Vợ tôi đòi nghỉ việc vì bảo tôi làm cô ấy mất mặt. Mà nào phải vì tôi ghen, thiên hạ người ta đồn ầm hết cả lên rồi.

Tôi đòi đâm đơn ly dị thì vợ nói tôi không công bằng. Tôi cũng thương đứa con, tôi phải làm gì đây? Phải làm sao để vợ thay tình đổi nết. Tôi thà sống với người vợ kém sắc nhưng đoan chính và biết quan tâm chồng con, chứ lấy vợ mà vợ cư xử với bạn như với người tình thì người đàn ông nào chấp nhận được.

Theo Hoàng

VnExpress

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/vo-la-loi-voi-nhieu-trai-tre-20130318100535779.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên