Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Vợ không muốn đẻ vì sức khỏe yếu

Vợ không muốn đẻ vì sức khỏe yếu

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi tôi gửi thư cho chuyên mục và mong một lời khuyên dành cho tôi. Tôi là người đàn ông đã có vợ và một con trai. Gia đình tôi có thể nói là niềm mong muốn của nhiều người. Con tôi năm nay tròn 3 tuổi và vợ chồng tôi cũng đã 32 tuổi. Tôi muốn có thêm một đứa con cho gia đình thêm đông vui.

V khng mun  v sc khe yu 1   

Hôm nay, nhận được tin vợ bảo đã có thai nhưng lòng tôi lại rất buồn. Các bạn đọc đến đây thấy rất ngạc nhiên đúng không? Vợ tôi sức khỏe không được tốt lắm, không đau bệnh gì cả nhưng nhỏ con, sức khỏe lại không ổn định. Vợ tôi 32 tuổi nhưng chỉ có 36 kg. Việc có thêm một đứa con giống như cực hình với vợ tôi vậy. Với lý do không đủ sức khỏe chăm hai đứa nên vợ tôi không muốn sinh thêm đứa nào nữa cả. Tôi hiểu được cảm giác này của vợ tôi.

Vợ tôi hỏi tôi với giọng rất buồn: “Bây giờ phải làm sao?”. Tôi đã nói vợ cho tôi thời gian suy nghĩ nên làm thế nào? Thật sự, tôi không muốn bỏ đi đứa con thứ hai của mình nhưng nhìn thấy vợ vất vả, tôi lại không đành lòng. Xin quý độc giả và chương trình cho tôi lời khuyên nên làm sao?

 

Theo P.T.T

Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/vo-khong-muon-de-vi-suc-khoe-yeu-20130319093247839.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên