Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Vì sao HLV Guillaume bất ngờ bổ sung 11 cầu thủ cho U19 Việt Nam?

Vì sao HLV Guillaume bất ngờ bổ sung 11 cầu thủ cho U19 Việt Nam?

Dân Việt

Thể thao

Vì sao HLV Guillaume bất ngờ bổ sung 11 cầu thủ cho U19 Việt Nam?

4 5 24

Khác với kế hoạch trước đó, sau trận đấu giao hữu với HAGL, ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam đã quyết định loại 3 cầu thủ đã cùng đội đi tập huấn ở châu Âu và bổ sung thêm 11 cầu thủ mới…

Sau Văn Quý và Hoàng Thống, Ksor Úc là cầu thủ thứ 3 của học viện HAGL mắc phải chấn thương. Do đó cả 3 cầu thủ đều này phải ở nhà. Bên cạnh đó, sau trận đấu với HAGL, HLVGuillaume Graechen đã thay đổi quan điểm sẽ giữ nguyên các cầu thủ đã tham gia chuyến tập huấn ở Châu Âu.

Thay vào đó ông đã bất ngờ loại 3 cầu thủ từng khoác áo U19 Việt Nam từ giải U19 Đông Nam Á, vòng loại châu Á lẫn giải U19 quốc tế ở TP.HCM đầu năm nay là Đức Huy, Duy Mạnh (Hà Nội TT), Văn Thiết (Viettel). Theo lý giải của ông thầy người Pháp thì ông muốn nâng cao tính cạnh tranh trong đội tuyển.

U19 Việt Nam đã có sự bổ sung 11 cầu thủ

Một trong những nguyên nhân thuyết phục ông Guillaume loại 3 cầu thủ kể trên là bởi ở trận gặp HAGL, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho thấy tố chất kỹ thuật tốt có thể thay thế Đức Huy ở vị trí tiền vệ tấn công. Trong khi đó, Duy Mạnh thời gian gần đây không cho thấy sự tiến bộ. Chưa kể Mạnh không thể cạnh tranh được với Tuấn Anh và Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm. Trung vệ Văn Thiết cũng bị loại bởi các trung vệ mới bổ sung như Xuân Hưng (Thanh Hóa), Tiến Dũng (Viettel) có thể hình, thể lực tốt hơn.

Với việc loại đi 6 cầu thủ, HLV Guillaume gọi thêm 10/16 cầu thủ từ danh sách bổ sung của VFF cho chuyến tập huấn ở Nhật Bản từ ngày 8 đến 30.6 tới. Đáng chú ý trong danh sách này, trung vệ của SLNA – Văn Khánh, người từng khoác áo U19 Việt Nam tại giải U19 quốc tế 2014 sẽ không có mặt.

Ngoài ra, cầu thủ của đội trẻ HAGL – Lương Hoàn Nam, người do đích thân ông Guillaume tuyển chọn cũng sẽ góp mặt. Như vậy, thay vì chỉ có 25 cầu thủ sang Nhật Bản như kế hoạch ban đầu, đội U19 Việt Nam sẽ có 26 cầu thủ trong đó HAGL vẫn là đội đóng góp nhiều nhất với 13 cầu thủ.

Dẫu vậy, ông Guilaume cũng khẳng định các cầu thủ khác vẫn còn cơ hội và tất cả 26 cầu thủ này cũng không chắc chắn sẽ được tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2014 diễn ra vào tháng 9 tới tại Hà Nội, nếu như trong quá trình tập luyện không đạt yêu cầu.

Danh sách 26 tuyển thủ U19 Việt Nam tập huấn tại Nhật Bản

Thủ môn (3): Lê Văn Trường (HA.GL), Phí Minh Long (Hà Nội), Trần Minh Toàn (Tây Ninh)

Hậu vệ (8): Trần Hữu Đông Triều, Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hữu Anh Tài (HA.GL), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Trần Anh Thi (Tây Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ (11): Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Phan Thanh Hậu, Hoàng Thanh Tùng, Lương Hoàn Nam (HA.GL), Nguyễn Đoàn Duy Anh, Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội TT), Phan Văn Đức, Nguyễn Viết Nguyên (SL.NA)

Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HA.GL), Phan Văn Long (Đà Nẵng), Lưu Công Sơn (Viettel).

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/vi-sao-hlv-guillaume-bat-ngo-bo-sung-11-cau-thu-cho-u19-viet-nam/20140512085128966p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên