Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Văn Quyến tránh mặt báo chí

Văn Quyến tránh mặt báo chí

Dân Việt

Thể thao

Văn Quyến tránh mặt báo chí

4 5 24

Khi được phóng viên đề nghị phỏng vấn tại “đại bản doanh” – khách sạn The Vissai Ninh Bình, cầu thủ Văn Quyến đã khóa chặt cửa phòng…

  • Bộ Công an vào cuộc điều tra nghi án bán độ của V.Ninh Bình
  • Tổng thư ký VFF nói gì sau cuộc họp kín với V.Ninh Bình?
  • HLV Nguyễn Văn Sỹ xin lỗi các CĐV bóng đá Việt

Có mặt tại “đại bản doanh” của đội bóng V.Ninh Bình, ghi nhận của PV Dân Việt cho thấy ngoài phòng của HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ luôn trong tình trạng mở cửa, tất cả những phòng khác của các cầu thủ đều đóng kín cửa. Theo thông tin chúng tôi thu thập được, kể từ khi nhận được tin công an triệu tập 14 cầu thủ, cùng việc lãnh đạo đội bóng tuyên bố giải thể, nhiều cầu thủ ở lì trong phòng, đóng kín cửa tránh mặt báo chí.

Các cầu thủ V.Ninh Bình đóng kín cửa phòng để tránh né báo chí. Ảnh: Nguyễn Dũng

Phạm Văn Quyến, cầu thủ thuộc biên chế V.Ninh Bình không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trong chuyến làm khách của Kelantan (Malaysia). Do đó, Quyến không thuộc diện bị triệu tập của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, khi chúng tôi tới phòng Quyến và đề nghị phỏng vấn, cầu thủ này đã khóa chặt cửa, không ra mặt để trả lời báo chí.

Nhiều phòng của các cầu thủ khác cũng luôn trong tình trạng tương tự. Có lẽ những cầu thủ này đang chờ đợi quyết định cụ thể từ phía VFF và lãnh đạo đội bóng về việc đội bóng có chính thức giải thể hay không?

Ở một diễn biến khác, theo thông tin mới nhất mà Dân Việt có được, đội bóng Cố đô chưa có công bố chính thức về việc bỏ AFC Cup, mà mới nhờ VFF giải trình trước Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC).

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định: “VFF sẽ giải trình với AFC về việc Ninh Bình xin bỏ AFC Cup. Qua buổi làm việc chiều 11.4, chúng tôi cũng đang trong quá trình điều tra nghi án. Thời điểm này chỉ có thể công bố Ninh Bình chưa bỏ AFC Cup. Nếu Ninh Bình bỏ AFC Cup, đã có điều lệ quy định xử phạt như thế nào. Tuy nhiên, khi xem xét sẽ căn cứ tinh thần, quyết tâm chống tiêu cực của Ninh Bình. Các cơ quan thẩm quyền sẽ có quyết định cuối cùng trong thời gian tới”.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/van-quyen-tranh-mat-bao-chi/2014041106569428p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên