Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » U19 Việt Nam quyết đấu với các đội U19 Arsenal, Tottenham, Fulham

U19 Việt Nam quyết đấu với các đội U19 Arsenal, Tottenham, Fulham

Dân Việt

Thể thao

U19 Việt Nam quyết đấu với các đội U19 Arsenal, Tottenham, Fulham

4 5 24

Trong chuyến tập huấn dài ngày tại Châu Âu sắp tới, ĐT U19 Việt Nam chắc chắn sẽ có các trận đấu giao hữu với U19 Arsenal, U19 Tottenham và U19 Fulham.

  • Arsenal xác nhận hỗ trợ U19 Việt Nam du đấu
  • HLV U19 Việt Nam xây biệt thự để an cư lạc nghiệp
  • Phạm Văn Mách huấn luyện U19 Việt Nam khoản… ăn uống

Ngày 1.3 tới, ĐT U19 Việt Nam do ông Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn, HLV trưởng là ông Guillaume Graechen cùng các thành viên ban huấn luyện và 22 cầu thủ sẽ lên đường sang châu Âu tập huấn tại Anh và Bỉ. Chuyến tập huấn này sẽ kéo dài khoảng gần hai tháng và là kế hoạch giúp U19 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải vô địch U19 Đông Nam Á và VCK U19 Châu Á năm 2014.

Dự kiến ngày, 24.2, ĐT U19 Việt Nam sẽ hội quân tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng – Gia Lai và ngày 1.3 sẽ lên đường sang Anh. Tại Anh, ĐT U19 Việt Nam được CLB Arsenal bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Village và tập luyện tại Trung tâm Colney. Trong thời gian 20 ngày rèn quân ở London, ĐT U19 Việt Nam dự kiến sẽ có 5 trận đấu giao hữu với các đối thủ rất mạnh. Hiện tại, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã nhận được lời khẳng định tham gia thi đấu giao hữu của 3 đội gồm: U19 Arsenal, U19 Fullham và U19 Tottenham. Hai “quân xanh” còn lại sẽ được xác định trong thời gian tới.

Sau chuyến tập huấn tại Anh, ĐT U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang Bỉ và tập huấn trong thời gian 1 tháng. Tại Bỉ, thầy trò HLV Guillaume Graechen cũng sẽ được bố trí thi đấu cọ xát với những đối thủ có đẳng cấp. Kết thúc đợt tập huấn tại Bỉ, ĐT U19 Việt Nam trở về nước và hội quân trở lại dự kiến vào đầu tháng 6 để chuẩn bị cho đợt tập huấn tiếp theo kéo dài 23 ngày tại Nhật Bản. Đây cũng là đợt tập huấn nước ngoài cuối cùng của ĐT U19 Việt Nam trong năm 2014.

Hôm nay (17.2), ĐT U19 Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị làm thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Anh (sáng ngày 18/2) và Đại sứ quán Bỉ (chiều ngày 18.2 hoặc sáng ngày 19.2).

Danh sách U19 Việt Nam tập huấn tại Anh và Bỉ:

Trưởng đoàn: Dương Nghiệp Khôi

HLV trưởng: Guillaume Graechen

Các trợ lý: Dương Minh Ninh, Nguyễn Thành Lợi

Bác sĩ: Hoàng Nghĩa Dương

Phiên dịch: Nguyễn Hữu Trí

Các cầu thủ (22): Lê Văn Trường, Phí Minh Long, Lê Hoàng Thống, Trần Hữu Đông Triều, Ksor Uc, Trương Văn Thiết, Phạm Đức Huy, Lê Văn Sơn, Nguyễn Hữu Anh Tài, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Phan Thanh Hậu, Phạm Trùm Tỉnh, Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Hoàng Thanh Tùng, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Toàn, Lâm Ti Phông, Nguyễn Văn Quý.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/u19-viet-nam-quyet-dau-voi-cac-doi-u19-arsenal-tottenham-fulham/20140217092947635p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên