Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » U19 thua thảm, Thầy “Giôm” chỉ trích dữ dội các học trò

U19 thua thảm, Thầy “Giôm” chỉ trích dữ dội các học trò

Thủ lĩnh của U19 Việt Nam, anh là ai?

Người đầu tiên phải nhắc tới là đội trưởng Lương Xuân Trường. Anh chính là thủ lĩnh của đội trẻ Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG đồng thời cũng là thủ lĩnh không thể tranh cãi của U19 Việt Nam. Xuân Trường thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự đồng thời là người khởi phát các đợt tấn công của đội tuyển. Ở trận này, Xuân Trường đá chính từ đầu.

Thủ lĩnh thứ hai của U19 Việt Nam là đội phó Nguyễn Tuấn Anh. Số 8 được trìu mến gọi bằng cái tên “Ronaldinho Việt Nam” do phẩm chất kỹ thuật và sự sáng tạo phi thường. Tuấn Anh cũng được đánh giá là cầu thủ có đẳng cấp cao nhất của U19 Việt Nam. Ở trận này, anh chỉ vào sân trong hiệp hai do chấn thương.

Thủ lĩnh thứ ba của U19 Việt Nam là Công Phượng. Số 10 là ngôi sao sáng nhất của đội với khả năng đi bóng thiên bẩm và tốc độ phi thường. Nếu không chấn thương, Công Phượng sẽ đá chính trong mọi trận đấu. Ở trận này, anh xuất phát từ đầu.

Điểm chung của bộ ba thủ lĩnh U19 Việt Nam là cá tính có phần trầm lắng. Xuân Trường vốn là người bẽn lẽn, dễ xấu hổ, Tuấn Anh ít nói từ nhỏ còn Công Phượng nổi tiếng lầm lì.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/u19-thua-tham-thay-giom-chi-trich-du-doi-cac-hoc-tro/20140319022716703p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên