Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị đá giao hữu với Myanmar

Tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị đá giao hữu với Myanmar

Dân Việt

Thể thao

Tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị đá giao hữu với Myanmar

4 5 24

Theo thông tin từ VFF, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2014 vào ngày 25.6. Phía trước, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ có khoảng 1 tuần để chuẩn bị cho trận giao hữu với Myanmar.

  • Chủ tịch CLB Hải Phòng dọa bỏ V.League
  • SHB.Đà Nẵng lội ngược dòng ấn tượng trước Thanh Hóa

Thời gian qua, HLV Toshiya Miura liên tục tới các sân cỏ trên cả nước để dự khán những trận cầu “đinh” V.League. Về cơ bản, với sự hỗ trợ của các thành viên trong tổ chuyên môn của VFF, ông thầy người Nhật Bản đã có trong tay danh sách các cầu thủ đang có phong độ tốt nhất được đề cử cho đợt tập trung sắp tới: Công Vinh (SLNA), Thành Lương (Hà Nội TT), Trọng Hoàng, Anh Đức (Bình Dương), Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng)…

Công Vinh sẽ tỏa sáng dưới thời HLV Miura?

Theo kế hoạch, đội tuyển dự kiến sẽ tập trung vào ngày 25.6 tại Bình Dương để chuẩn bị thi đấu giao hữu với Myanmar ngày 2.7 và hướng tới AFF Cup 2014.

Phía trước người hâm mộ đang rất chờ đợi màn ra mắt của HLV Toshiya Miura. Bản thân HLV người Nhật Bản đã khẳng định mình yêu thích triết lý bóng đá tấn công nhưng sẽ xây dựng lối chơi cho đội tuyển dựa trên năng lực của các học trò. Nói cách khác, chỉ khi đội tuyển tập trung và tập luyện, người hâm mộ mới có thể nắm bắt được phần nào lối chơi mà HLV Miura bước đầu xây dựng.

Điểm cầm lưu ý là đội tuyển Myanmar đang thể hiện sự tiến bộ rõ nét dưới sự dẫn dắt của HLV Avramovic, người có thành tích vô cùng ấn tượng với 3 lần đăng quang vô địch AFF Cup cùng tuyển Singapore. Thế nên Myanmar hứa hẹn là “thuốc thử” vừa tầm cho thầy trò HLV Miura.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/tuyen-viet-nam-tap-trung-chuan-bi-da-giao-huu-voi-myanmar/20140603070454637p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên