Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Sách hay » Tuyển tập những câu chuyện hay nhất

Tuyển tập những câu chuyện hay nhất

 

Được biết, Tiến sĩ Jack Canfields là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, đã từng giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Diển thuyết gia Mark Victor Hansen cũng là người nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như ABC, CBS, PBS, CNN… về các vấn đề liên quan đến tình yêu cuộc sống.

Hai ông đã xuất bản đến 26 quyển sách Chicken Soup For The Soul  với nhiều đề tài như Khi bạn chỉ có một mình, Vòng tay của Mẹ, Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu, Bài học từ những người bạn nhỏ, Điểm tựa yêu thương, Tìm lại giá trị cuộc sống… Thông qua đó, chủ đích của tác giả nhằm đạt tới là: “Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để truyền cảm hứng cho một ngày mới; thay đổi một hướng đi; chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn; nuôi dưỡng một ước mơ; và có thể cứu được một cuộc đời…”.

Thế nhưng, ít ai biết được trước đó, quyển sách này đã bị đến 30 nhà xuất bản từ chối. Sau đó, bản thảo đã được gởi đến Peter Vegso, chủ tịch tập đoàn Tập đoàn Xuất Bản Health Communications. May mắn thay, Peter Vegso đã sớm nhận ra những giá trị tiềm ẩn của quyển sách và đồng ý xuất bản ngay. Từ đó, bộ sách này trở nên quen thuộc với bạn đọc.

Tuyển tập những câu chuyện hay nhất với bản in lần này gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup For The Soul. Tất cả nhằm chuyển đến bạn đọc những giá trị căn bản nhất trong đời sống: một nền tảng tình cảm vững chắc từ gia đình và mọi điều xung quanh ta, để từ đó mỗi chúng ta tìm được niềm tin và sự dũng cảm trong hành trình cuộc sống, vượt qua khó khăn và tự tạo nên giá trị của riêng mình.

 

K.N
 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/nguoi-yeu-sach/sach-moi/tuyen-tap-nhung-cau-chuyen-hay-nhat/a120561.html

Tags: ,

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên