Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Tuyển nữ Việt Nam gây “sốc” khi đánh bại CHDCND Triều Tiên

Tuyển nữ Việt Nam gây “sốc” khi đánh bại CHDCND Triều Tiên

Dân Việt

Thể thao

Tuyển nữ Việt Nam gây “sốc” khi đánh bại CHDCND Triều Tiên

4 5 24

Tối 20.5, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại ứng viên cho ngôi vô địch VTV Cup 2014 là CHDCND Triều Tiên…

Tuyển nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại CHDCND Triều Tiên tối 20.5

Trước khi bước vào giải đấu lần này, CHDCND Triều Tiên được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Bằng chứng là sau 3 trận đầu tiên, họ toàn thắng trước Australia, Kazakhstan, Vân Nam (Trung Quốc). Và ít người tin tuyển Việt Nam có thể vượt qua CHDCND Triều Tiên trong cuộc đọ sức tối nay.

Tuy nhiên, cuối cùng các học trò HLV Nguyễn Mạnh Hùng đã làm nức lòng các CĐV với trận đấu xuất thần. Trong séc 1, với lối chơi tấn công đa dạng, biến hóa, tuyển nữ Việt Nam đã khiến đối thủ “giật mình” và liên tục dẫn trước với khoảng cách xa: 9-3, 16-8… và kết thúc với phần thắng 25-18. Sang séc 2, thế trận giằng co diễn ra rất quyết liệt và có lúc tỷ số là 18-18. Nhưng ở những thời điểm quyết định, các cô gái chủ nhà đã vượt lên để thắng 25-19.

Ở vào thế cùng đường, CHDCND Triều Tiên thi đấu đầy quyết tâm trong séc 3. Trong những điểm quyết định, CHDCND Triều Tiên đã dẫn 24-21. Tuy nhiên, với ý chí tuyệt vời cùng sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, tuyển nữ Việt Nam đã kiên cường gỡ hòa 24-24 trước khi thắng 27-25.

Thắng chung cuộc 3-0 trước CHDCND Triều Tiên, tuyển nữ Việt Nam (3 thắng, 1 thua) đã chắc suất vào bán kết. Chiều mai (21.5), nhiều khả năng tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục được tận hưởng vị ngọt chiến thắng trước Kazakhstan.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/tuyen-nu-viet-nam-gay-soc-khi-danh-bai-chdcnd-trieu-tien/2014052008564837p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên