Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Tức anh ách vì bỗng dưng bị vợ “cấm vận”

Tức anh ách vì bỗng dưng bị vợ “cấm vận”

Cưới nhau được 5 năm, vợ chồng tôi sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi rất hợp nhau trong mọi chuyện, kể cả “chuyện ấy” nữa.
 
Vợ kém tôi 7 tuổi, trẻ trung, xinh đẹp, đảm đang, chăm sóc chồng con khéo léo. Tôi cũng chỉ yêu cầu cô ấy chọn công việc nhàn hạ, lương thấp không thành vấn đề, quan trọng là có thời gian vun vén cho mái ấm của mình. Tôi sẽ là người kiếm tiền chính và làm trụ cột gia đình.
 
Thế nhưng, dạo gần đây, mâu thuẫn vợ chồng tôi nảy sinh khi cô ấy liên tục “từ chối” chồng. Lúc thì cô ấy viện cớ công việc của công ty nhiều, phải làm gấp. Lúc thì cô ấy bảo buồn ngủ, không muốn gần gũi. Lúc cô ấy gắt gỏng bảo: “Cấm vận, thế thôi!”.
 
Nghe xong những lý do vô lý đó, tôi chán nản và thất vọng. Trước kia, cô ấy là một người đàn bà nồng nhiệt bao nhiêu thì bây giờ cô ấy trở nên cộc cằn, khó tính và lạnh lùng bấy nhiêu.
 
Trước những lần “trả bài” lấy lệ và thái độ miễn cưỡng của vợ khiến tôi chán toàn tập. Bực mình hơn nữa là có lần tôi cũng tâm sự hỏi han xem dạo này cô ấy có chuyện gì khó chịu không thì cô ấy nhấm nhẳng bảo: “Mấy năm nay, em chưa thực sự được thỏa mãn trong ‘chuyện ấy’. Anh khô khan quá, lúc nào cũng hùng hục, chẳng để ý, quan tâm đến vợ”. Cuộc nói chuyện đó của hai vợ chồng tôi chấm dứt bằng câu tuyên bố “cấm vận” hùng hồn của vợ.
  
Tôi lo lắng vô cùng, nghĩ đủ ra các lý do: hay cô ấy có người khác, ngoại tình nên chán chồng? Hay là tôi “vô dụng” thật khiến vợ không được thỏa mãn?
 
Lý do ngoại tình có lẽ không phải bởi vợ tôi chẳng có biểu hiện gì khác thường cả. Thêm vào đó, tôi rất tin tưởng vợ mình.
 
Thực lòng tôi không muốn chuyện vợ chồng cứ tiếp tục thế này. Tôi buồn lắm. Tôi nên làm thế nào để vợ tôi lại trở về bình thường như trước?

 

Theo Thanh Long

Quận 7, TP HCM/BĐV

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/tuc-anh-ach-vi-bong-dung-bi-vo-cam-van-20130402035052759.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên