Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » TRỰC TIẾP SHB.Đà Nẵng-XMXT.Sài Gòn (0-0, hiệp 1): Tài Em lần đầu đá chính

TRỰC TIẾP SHB.Đà Nẵng-XMXT.Sài Gòn (0-0, hiệp 1): Tài Em lần đầu đá chính


Dân Việt – Ở chuyến làm khách trên sân Chi Lăng của SHB.Đà Nẵng chiều nay, Tài Em lần đầu tiên góp mặt trong đội hình xuất phát của XMXT.Sài Gòn ở V.League 2013.

  • SHB.Đà Nẵng hướng tới trận thắng thứ 7 liên tiếp
  • Đội bóng của bầu Đức biến XMXT.Sài Gòn thành cựu vương
  • XMXT.Sài Gòn: Đưa lái xe làm… Trưởng đoàn bóng đá
  • SLNA và SHB.Đà Nẵng “song mã” tranh hùng
  • SHB.Đà Nẵng – XMXT.Sài Gòn (4-0): Siêu Cúp ở lại sông Hàn

Ấn F5 hoặc truy cập vào đây để liên tục cập nhật

Đội hình xuất phát:

Merlo (giữa) sẽ bị các cầu thủ XMXT.Sài Gòn vây chặt

SHB.Đà Nẵng: Thủ môn Thanh Bình, Tấn Điền, Hải Lâm, Cosmin, Duy Lam, Quách Tân, Nguyên Sa, Minh Phương, Quốc Anh, Danny, Merlo.

XMXT.Sài Gòn: Thủ môn Tấn Trường; Việt Cường, Hải Anh, Đình Luật, Long Giang; Văn Sang, Công Thành, Nguyễn Rogerio, Tài Em; Suleiman, Nsi.

Phút 34, XMXT.Sài Gòn phản công. Nguyễn Rogerio “mồi bóng” đẹp ra chếch bên phải ngay sát vòng cấm cho Tài Em dứt điểm ở tư thế vô cùng thoải mái nhưng bóng lại đi… lên trời đáng tiếc.

Phút 33, từ quả phạt góc bên cánh phải của Minh Phương, Merlo đánh đầu khá hiểm nhưng thủ môn Tấn Trường của XMXT.Sài Gòn đã chơi tập trung để cản phá.

Phút 32, Quách Tân lại thực hiện cú tạt bóng từ bên phải vào vòng cấm nhưng Merlo một lần nữa đánh đầu đi vọt xà khung thành XMXT.Sài Gòn một cách đáng tiếc.

Phút 28, một lần nữa SHB.Đà Nẵng lại bỏ lỡ cơ hội. Ở tư thế rất trống trải, Merlo chủ động đánh đầu chiến thuật vào trong cho người đá cặp trên hàng công là Danny, nhưng tiền đạo này đã không chạm được vào bóng.

Phút 22, Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng) di chuyển sang bên phải đầy bất ngờ trước khi tạt bóng đẹp vào trong vòng cấm đối phương nhưng tiếc là Merlo lại đánh đầu hụt.

Phút 18, Nsi (XMXT.Sài Gòn) lại có cơ hội đối mặt với thủ môn Thanh Bình của đội chủ nhà nhưng vẫn không thể giành chiến thắng.

Phút 17, từ đường chuyền “dọn cỗ” của Quách Tân bên cánh phải, Merlo (SHB.Đà Nẵng) thoải mái đón bóng trước khi “lắc đầu” hiểm hóc nhưng bóng lại đi chệch cột dọc cầu môn XMXT.Sài Gòn một cách đáng tiếc.

Phút 15, Minh Phương đá phạt từ cự ly khoảng 30m chếch bên cánh trái để Cosmin băng vào đánh đầu nguy hiểm. Trong tình huống này, thủ môn Tấn Trường đã bắt bóng không dính nhưng may mắn là các cầu thủ phòng ngự XMXT.Sài Gòn đã kịp hỗ trợ giải nguy. Ngay sau đó, Tấn Trường lại phải bay người cứu thua sau một pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm của một cầu thủ SHB.Đà Nẵng.

Phút 14, hàng thủ SHB.Đà Nẵng lại để lọt Nsi. Tuy nhiên, ở góc sút quá hẹp, tiền đạo của XMXT.Sài Gòn không thể gây khó dễ cho thủ môn Thanh Bình.

Phút thứ 9, thủ môn Tấn Trường trượt chân phát bóng hỏng để Merlo (SHB.Đà Nẵng) đón được băng xuống, nhưng hàng thủ XMXT.Sài Gòn đã kịp lùi về cản phá. Ngay sau đó, từ quả phạt góc bên cánh trái, bóng bật ra ngoài vòng cấm và từ cự ly khoảng 25m, Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng) dứt điểm căng nhưng Tấn Trường đã kịp trổ tài cản phá.

Phút thứ 6, SHB.Đà Nẵng lại được hưởng một quả phạt ngay sát vòng cấm, góc sút rất rộng. Từ chấm đá phạt, đội trưởng Minh Phương sút sệt bóng đi rất thiếu chính xác.

Phút thứ 3, SHB.Đà Nẵng được hưởng quả phạt ngay sát vòng cấm khi cầu thủ XMXT.Sài Gòn phạm lỗi kê chân với Minh Phương. Từ chấm đá phạt, Minh Phương thực hiện động tác giả để trung vệ Cosmin dứt điểm sệt qua hàng rào XMXT.Sài Gòn nhưng bóng lại đi quá nhẹ, không làm khó được thủ môn Tấn Trường.

Ngay phút thứ 1, Nsi (XMXT.SG) đã có cơ hội băng xuống đối mặt thủ môn Thanh Bình (SHB.Đà Nẵng) nhưng anh lại dứt điểm quá hiền, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Trận đấu bắt đầu. SHB.Đà Nẵng ra sân trong trang phục da cam quen thuộc. XMXT.Sài Gòn trang phục màu trắng.

Ấn F5 hoặc truy cập vào đây để liên tục cập nhật.

Nguồn: http://danviet.vn/130939p1c27/truc-tiep-shbda-nangxmxtsai-gon-00-hiep-1-tai-em-lan-dau-da-chinh.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên