Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Trộm đồ của Mourinho, lãnh án tù 31 tháng

Trộm đồ của Mourinho, lãnh án tù 31 tháng


Giờ tên trộm Jamie Filan đã biết lấy đồ của người nổi tiếng thì hậu quả sẽ thế nào. Vì chút của cải cuỗm từ nhà Jose Mourinho, hắn đã phải lĩnh án tù 31 tháng.

  • Sao Chelsea chào đón, nhà cái hạ kèo Rooney rời M.U
  • Ngó lơ Chelsea, Falcao đồng ý gia nhập Monaco
  • ĐẶC BIỆT: Mourinho từ chối kế nhiệm Sir Alex vì gia đình
  • Mourinho muốn bị Real sa thải?
  • Mourinho “khẩu chiến” với học trò

HLV Jose Mourinho sở hữu một căn biệt thự gần sân Stamford Bridge (Chelsea). Nhưng căn biệt thự này đang trong quá trình sửa chữa nên trong lần trở lại London hồi cuối tháng 4 vừa qua, vợ con ông phải chuyển đến khách sạn cao cấp Wyndham Grand ở tạm. Wyndham Grand tọa lạc ở trung tâm London và được coi là một trong những khách sạn cao cấp nhất của Anh, với hệ thống an ninh rất tốt.

Vợ con của Mourinho suýt chút nữa mất số tài sản trị giá hơn 100.000 bảng

Tuy nhiên, một tay đạo chích với sự liều lĩnh và khôn khéo của mình, đã lọt qua lực lượng an ninh để đột nhập vào căn phòng mà vợ và con Mourinho đang cư ngụ. Hắn đã khoắng đi nhiều đồ từ laptop, iPad, iPhone, quần áo cho tới tiền mặt… Ước tính số tài sản nhà Mourinho bị trộm vào 106.600 bảng.

Cảnh sát Anh nhanh chóng vào cuộc và khoảng 2 tuần sau, họ tóm gọn tên “đạo chích” tên là Jamie Filan.

Filan khai rằng, hắn giả danh một CĐV Arsenal, tới thuê phòng tại Wyndham Grand. Sau khi đánh lừa được nhân viên khách sạn, tên trộm 32 tuổi này đã đột nhập phòng nhà Mourinho, vơ vét đồ đạc và cho vào một cái vali hiệu Louis Vuitton. Phi vụ thành công, Filan ung dung đi xuống đại sảnh và thậm chí còn nhờ cả nhân viên an ninh bắt taxi.

“Lợi dụng lúc bà Matilde và cô con gái Tita đi mua sắm, Filan đã qua mặt các nhân viên khách sạn và sau đó đột nhập vào căn phòng. Hẳn rất khôn khéo và cho thấy đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Vợ con của Mourinho chỉ phát hiện ra vụ trộm khi trở lại phòng”, một nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Filan không phải một tay mơ. Đối tượng này là một tay trộm chuyên nghiệp. Thậm chí năm 2007, hắn còn bị buộc tội trộm cắp tại bệnh viện Lancing và sau đó giết chết một y tá. May mắn cho hẳn, cảnh sát không tìm đủ bằng chứng và hắn được tòa cho tại ngoại.

CĐV Chelsea kêu gọi Mourinho trở lại

“Ngựa quen đường cũ”, ăn trộm nhà Mourinho có thể coi là phi vụ đen đủi của Filan. Mourinho cân nhắc trở lại London dẫn dắt Chelsea, và vì thế, các công dân thành phố, trong đó có cả những cảnh sát, sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể để khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha hài lòng. Truy lùng Filan và lấy lại đồ cho mẹ con bà Matilde là việc họ buộc phải làm cho êm đẹp.

Theo phán quyết từ tòa án London, với tội danh lấy cắp tài sản trị giá hơn 100.000 bảng từ gia đình nhà Mourinho, cộng với những tiền án tiền sự chi chít trước đó, Filan đã bị tuyên án 31 tháng tù giam. Ngay sau khi tòa tuyên án, Filan đã khóc vì hắn còn 1 cô con gái nhỏ cần chăm sóc.

Nguồn: http://danviet.vn/137991p1c27/trom-do-cua-mourinho-lanh-an-tu-31-thang.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên