Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Tranh thủ tới Munich, “sếp” M.U tiếp cận Kroos

Tranh thủ tới Munich, “sếp” M.U tiếp cận Kroos

Dân Việt

Thể thao

Tranh thủ tới Munich, “sếp” M.U tiếp cận Kroos

4 5 24

Phó chủ tịch Ed Woodward tháp tùng M.U tới Munich và tranh thủ quãng thời gian ít ỏi tại đây, ông đã tiến cận Toni Kroos và người đại diện của tiền vệ này. Mọi việc có vẻ rất lạc quan.

  • Thua thảm Bayern, M.U chính thức chia tay Champions League
  • Lý do Barcelona bị loại: Messi chỉ chạy nhiều hơn… thủ môn

Rạng sáng nay, trong trận tứ kết lượt về Champions League tại Allianz-Arena, M.U đã để thua Bayern Munich với tỷ số 1-3 (chung cuộc 2-4) và chính thức bị loại. Toni Kroos là một trong những cầu thủ đã đá đủ 90 phút cho chủ nhà. Nhưng ít người biết rằng, trước khi ra sân, người đại diện tiền vệ 24 tuổi người Đức này đã có những cuộc gặp gỡ riêng với Ed Woodward, Phó chủ tịch của M.U.

M.U ang lm mi cch c th  s hu Toni Kroos.

M.U đang làm mọi cách có thể để sở hữu Toni Kroos.

Ed Woodward tháp tùng M.U tới Munich và trong quãng thời gian ít ỏi tại đây, ông đã tranh thủ tiếp cận người đại diện của Toni Kroos, Volker Struth. Hai bên đã có cuộc gặp gỡ ngắn tại quán cafe Bujira bên ngoài SVĐ Allianz-Arena. Nội dung cuộc gặp tất nhiên nhằm bàn về tương lai của Kroos. Phía M.U bày tỏ nguyện vọng muốn đưa Kroos về Old Trafford trong mùa hè năm nay, đồng thời sẵn sàng trả mức lương 200.000 bảng/tuần và khoản phí chuyển nhượng lên tới 40 triệu bảng.

Struth đáp lại một cách hồ hởi. Ông cho biết, phía Bayern Munich đã đề nghị Kroos gia hạn với mức lương mới vào khoảng 150.000 bảng/tuần, cao hơn rất nhiều so với mức cũ chỉ khoảng 60.000 bảng/tuần. Nhưng Kroos vẫn chưa ưng ý. Quan trọng hơn, anh không mặn mà với viễn cảnh ở lại Allianz-Arena mà muốn ra nước ngoài thi đấu nhằm tìm kiếm thêm thử thách.

Lợi thế cho M.U, Uli Hoeness – nhân vật quyền lực nhất Bayern Munich và thường đứng ra dàn xếp các vụ mua bán hoặc giữ chân ngôi sao, đã xộ khám vì dính líu tới chuyện trốn thuế. Trong số những lãnh đạo còn lại tại “Hùm xám” bây giờ, không có nhiều người lắm mưu nhiều kế như Hoeness. Vậy nên nếu M.U quyết tâm, họ hoàn toàn có thể sớm sở hữu Kroos.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/tranh-thu-toi-munich-sep-mu-tiep-can-kroos/20140410070847958p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên