Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Trang phục dự tiệc tiết lộ cá tính của bạn

Trang phục dự tiệc tiết lộ cá tính của bạn

Ảnh chỉ mang tính minh họa: Internet

• Đỏ: Đây là màu thường gặp tại các buổi tiệc và lễ cưới. Màu đỏ tượng trưng sự mạnh mẽ và dũng cảm. Nếu chọn trang phục màu đỏ, bạn thường là người thẳng thắn, mạnh mẽ, lạc quan và không thích sự đơn điệu. Sắc đỏ ngầm cho biết rằng bạn vui vẻ, cởi mở và đầy nhiệt huyết.

• Đen: Nếu bạn chọn trang phục đen, nghĩa là bạn muốn an toàn. Bạn không thích thử nghiệm nhưng lại rất ấn tượng mà không quá phô trương. Bạn là người huyền bí và tư cách.

• Trắng: Màu trắng cho thấy bạn ngây thơ và trẻ trung. Bạn thích sự mộc mạc và muốn sống đơn giản. Bạn là người tích cực và mong muốn sự hoàn hảo.

• Tím: Nếu bạn chọn màu tím, bạn là người có óc khôi hài và luôn muốn tạo sự khác biệt và độc đáo. Bạn không muốn xuất hiện ở đám đông và chỉ thích một vài bạn thân.

• Hồng: Bạn là người tình cảm, lãng mạn. Bạn muốn là “pha lê dễ vỡ” cần có người quan tâm, bảo vệ bạn. Bạn duyên dáng, dịu dàng và điềm tĩnh.

• Xanh da trời: Đây là sắc màu bình an và xoa dịu. Nếu chọn màu này, bạn là người luôn quan tâm và thông cảm với mọi người. Bạn có tính kiên nhẫn, nhạy cảm và tự chủ. Bạn chính là chỗ dựa của những người xung quanh.

Khánh Mai (Idiva)

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/trang-phuc-du-tiec-tiet-lo-ca-tinh-cua-ban/a83638.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên