Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Trận Siêu Cúp bóng đá Việt Nam mở cửa tự do

Trận Siêu Cúp bóng đá Việt Nam mở cửa tự do

Dân Việt

Thể thao

Trận Siêu Cúp bóng đá Việt Nam mở cửa tự do

4 5 24

16 giờ ngày 4.1 tới, trên sân Ninh Bình sẽ diễn ra trận tranh Siêu Cúp bóng đá quốc gia giữa đương kim vô địch (ĐKVĐ) V.League Hà Nội TT và ĐKVĐ Cúp Quốc gia V.Ninh Bình.

  • Cúp Vàng FIFA đến Hà Nội vào đúng dịp đặc biệt
  • Hà Nội.TT, V.Ninh Bình quyết giành Siêu cúp

Trong năm 2013, bất chấp những biến động của thời thế, đội bóng Thủ đô vẫn chơi đầy cống hiến để bước lên bục cao nhất.

Đây cũng là lần thứ 2 Hà Nội TT vô địch V.League (lần đầu tiên vào năm 2010), và điều đó thể hiện rõ cái tâm muốn làm bóng đá lâu dài của bầu Hiển. So với các đội bóng khác, Hà Nội TT cũng luôn là điểm đến bình yên nhưng không thiếu tham vọng cho những cái tên thực sự đam mê và luôn muốn hoàn thiện khả năng chuyên môn của chính mình.


Chủ nhà V.Ninh Bình (trắng).

Lúc này, Hà Nội TT đang tràn đầy hưng phấn đoạt Siêu Cúp để tạo “đòn bẩy” hướng tới danh hiệu vô địch V.League lần thứ 3. Bên cạnh lực lượng nội binh quen thuộc gần như được giữ nguyên, Hà Nội TT còn được tăng cường thêm khi họ có tiền vệ đa năng Hector từ SLNA, “tiếp đạn” cho chân sút Gonzalo vẫn được giữ lại, “sát thủ” Samson đã nhập tịch. Sự thiếu vắng đáng kể nhất nằm ở hàng thủ khi trung vệ đội trưởng Cristiano quyết định chia tay đội bóng và đã được thay thế bằng một cầu thủ người Croatia. “Chúng tôi đang rất tự tin hướng tới mùa giải mới và với những sự chuẩn bị của mình, lúc này không có điều gì phải e ngại cả” – ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hà Nội TT nói.

Về phía V.Ninh Bình, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định: “Toàn đội đều nỗ lực tập luyện trong suốt thời gian qua. Với ưu thế sân nhà, chúng tôi sẽ cố gắng giành Cúp để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Đó cũng là cách tốt nhất để các cầu thủ tự tin bước vào mùa giải mới”.

Trận Siêu Cúp quốc gia sẽ được VTV6 truyền hình trực tiếp. Sân Ninh Bình cũng sẽ mở cửa tự do đón khán giả vào sân cổ vũ cho hai đội thi đấu. Đội vô địch được nhận Cúp và 200 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/tran-sieu-cup-bong-da-viet-nam-mo-cua-tu-do/2013123010350850p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên