Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Trả 35 triệu bảng, M.U có siêu tiền vệ người Bồ

Trả 35 triệu bảng, M.U có siêu tiền vệ người Bồ

Dân Việt

Thể thao

Trả 35 triệu bảng, M.U có siêu tiền vệ người Bồ

4 5 24

TalkSPORT cho biết, M.U đã đạt được thỏa thuận với Sporting Lisbon về trường hợp của William Carvalho. Mức giá mà hai bên thống nhất vào khoảng 35 triệu bảng và tiền vệ tài năng người Bồ Đào Nha sẽ cập bến Old Trafford trong hè này theo bản hợp đồng 5 năm.

Nếu mọi chuyện tiến triển theo đúng kế hoạch. Trong mùa hè năm nay, HLV David Moyes sẽ có trong tay 200 triệu bảng để làm mới đội hình M.U. Một trong những cái tên hàng đầu mà ông nhắm tới chính là William Carvalho. Cách đây ít ngày, Giám đốc phụ trách tìm kiếm tài năng của M.U, John Alexander đã thân chính tới Bồ Đào Nha và có cuộc gặp kéo dài khoảng 2 giờ đồng hộ với Ban lãnh đạo Sporting Lisbon.

M.U   gn rt William Carvalho

M.U đã ở gần rất William Carvalho

Theo tiết lộ của TalkSPORT, nội dung cuộc gặp xoay quanh vấn đề của William Carvalho. Theo đó, phía M.U sẵn sàng trả 35 triệu bảng để có tiền vệ 22 tuổi người Bồ Đào Nha. Phía Sporting Lisbon rất ưng ý với lời đề nghị từ đại diện thành Manchester, vì nó cao hơn hẳn so với con số chỉ khoảng 25 triệu bảng mà Real Madrid đề nghị cách đây ít ngày. Những người đứng đầu Sporting Lisbon sẽ có câu trả lời trong tuần tới.

Về phía William Carvalho, M.U cũng đưa ra những đề nghị khó từ chối, bao gồm mức lương 110.000 bảng/tuần và bản hợp đồng 5 năm. Nguyên mức lương thôi, nó đã thực sự quá hấp dẫn. Nên nhớ rằng, ở Sporting Lisbon hiện giờ, William Carvalho chỉ nhận khoảng 1,2 triệu bảng/năm, tương đương 23.000 bảng/tuần. Đến Old Trafford, mức lương của anh lập tức tăng lên gấp gần 5 lần.

William Carvalho năm nay 22 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của Sporting Lisbon và chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh đã có 2 lần khoác lên mình màu áo ĐTQG Bồ Đào Nha và được đánh giá là một trong những tài năng đầy triển vọng ở làng bóng đá châu Âu hiện nay. HLV David Moyes muốn đưa William Carvalho về M.U để thay thế cho Michael Carrick và Darren Fletcher, những ngôi sao đã luống tuổi.

Ngoài William Carvalho, trong danh sách chuyển nhượng hè này của Moyes còn có 5 cái tên rất chất lượng khác, bao gồm Toni Kroos, Luke Shaw, Adam Lallana, Marco Reus và Eliaquim Mangala…

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/tra-35-trieu-bang-mu-co-sieu-tien-ve-nguoi-bo/20140416072050833p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên