Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Samsung, Điện thoại » Trải nghiệm cùng Camera Samsung Galaxy S7

Trải nghiệm cùng Camera Samsung Galaxy S7

Siêu phẩm Galaxy S7 nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng camera của S7.

Đã từ lâu chức năng của điện thoại không chỉ bó gọn trong việc nghe và gọi. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sản phẩm điện thoại của các hãng ngoài cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng thì hiện nay còn là cuộc chạy đua các tính năng tích hợp trên chiếc điện thoại smartphone.

Người dùng có thể chụp những bức ảnh nghệ thuật từ Samsung Galaxy S7

Mặt trước và mặt sau camera của Samsung Galaxy S7

Mặt trước và mặt sau camera của dt samsung galaxy s7

Dựa trên kết quả của một cuộc điều tra xã hội học thì tính năng chụp hình, quay phim, cấu hình mạnh là những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn cho mình một sản phẩm điện thoại thông minh. Chính vì vậy, trong những năm qua, các hãng điện thoại luôn có cuộc chạy đua “số chấm” với đối thủ của mình.

Người dùng có thể chụp những bức ảnh nghệ thuật từ Samsung Galaxy S7

Người dùng có thể chụp những bức ảnh nghệ thuật từ Samsung Galaxy S7

Tuy nhiên, sản phẩm Samsung Galaxy S7 lần này đã tạo sự đột phá khi tự tách khỏi đường đua “số chấm”. Độ phân giải ở mức 12 megapixel, tương đương với độ phân giải của Iphone 6s. Dừng ở mức 12 megapixel nhưng tập trung vào chất lượng hình ảnh, khả năng chụp thiếu sáng bằng cách xây dựng cảm biến và chất lượng quang học đã tạo bước đột phá cho các dòng smartphone sau này. Đối với những ai có niềm đam mê chụp ảnh thì các thông số S7 hoàn toàn có thể thay thế chiếc máy ảnh compact thông thường với độ mở của ống kính lên đến f/1.7, tương đương với ống kính cao cấp của dòng máy ảnh chuyên dụng. Còn nếu so sánh với DSLR, tuy chất lượng không sánh bằng nhưng ngược lại, S7 có nhiều ưu điểm hơn. Thứ nhất, trong điều kiện thiếu sáng thì chất lượng hình ảnh vẫn khá tốt. Với tính năng chống thấm nước và bụi thì người dùng hoàn toàn có thể đem máy xuống nước để chụp hình thay thế cho chiếc Gopro chuyên dụng.

Samsung Galaxy S7 có khả năng chụp hình dưới nước

Samsung Galaxy S7 có khả năng chụp hình dưới nước

Một bất ngờ nữa từ Galaxy S7 đó chính là khả năng bắt nét nhanh và chính xác đến ấn tượng. Hãng Samsung đã sử dụng công nghệ Dualpixel nên với những cảnh chuyển đổi, thời gian bắt nét còn nhanh hơn máy ảnh thực thụ. Bên cạnh đó có thêm chế độ phát nội dung trực tiếp Live Broadcast cùng chế độ Panorama Action. Với nội dung thú vị này, S7 đã hoàn toàn chinh phục người dùng. Chức năng này cho phép điện thoại có thể nắm bắt và chụp chuyển động của chủ thể.

Những cải tiến về công nghệ đã đưa S7 trở thành chiếc smartphone có camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. S7 không chỉ thay thế chiếc máy ảnh chuyên dụng, với khả năng chụp nhanh, tiện dụng, nhỏ gọn thì đây là một sản phẩm tối ưu cho những chuyến du lịch cùng bạn và người thân.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên