Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Tôi vẫn nói tốt về chồng dù anh có bồ

Tôi vẫn nói tốt về chồng dù anh có bồ

Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành sau hơn một năm yêu nhau. Ban đầu là bạn bè, đồng nghiệp, sau đó chúng tôi cảm mến nhau lúc nào không hay. Tình yêu của chúng tôi rất đẹp và vượt qua bao sóng gió vì những lời đàm tiếu từ xung quanh. Mọi người như ghen tỵ khi anh yêu tôi. Anh đẹp trai, công việc rất tốt, hiền lành và chân chất, đó là lý do khiến các cô gái đều muốn đến với anh. Nhưng anh không mảy may với người con gái nào cả.

Tôi từng nghĩ mình cũng như tất cả những người con gái đó thôi, vậy mà, không ngờ anh đã để ý đến tôi từ lúc nào. Thực tình, thời gian đó, tôi cũng là một cô gái nổi trội hơn trong số những người con gái xung quanh anh. Gia đình cơ bản, ngoại hình kha khá, cộng thêm gu ăn mặc rất hợp thời trang nên tôi ít nhiều cũng là tâm điểm của các chàng trai. Tôi thương anh vì hoàn cảnh gia đình anh, bố mất sớm, một mình mẹ anh gồng gánh nuôi 2 anh em anh và cả hai đều nỗ lực vươn lên để có vị trí công việc đáng mơ ước. Anh cũng yêu tôi, luôn lo lắng, quan tâm cho tôi từng li từng tí.

Vượt qua tất cả, chúng tôi làm đám cưới sau hơn một năm yêu nhau. Hạnh phúc càng được nhân lên khi tôi sinh cho anh một cô công chúa xinh xắn. Anh mãn nguyện với cuộc sống hiện có. Anh yêu thương vợ con và hết lòng vì mái ấm nhỏ bé của chúng tôi. Anh là người chồng, người cha tuyệt vời. Tôi đã rất cám ơn số phận, cám ơn ông trời đem anh đến cho tôi. Tôi dự định sẽ sinh thêm em bé nữa nhưng công việc của tôi lúc đó bấp bênh nên chúng tôi dừng lại để ổn định xong mới tính tiếp. Khi công việc của tôi ổn định, tôi vào làm việc ở một vị trí rất tốt, anh và tôi mừng lắm. Chúng tôi tính đến chuyện chuyển nơi ở mới gần khu tôi công tác để tiện cho tôi chăm lo con cái, gia đình. Còn anh đi xa chút cũng được vì anh là đàn ông. Chuyện cũng bắt đầu từ đây.

Khi chúng tôi đến nơi ở mới, tôi chuyển công tác cũng là lúc anh có mối quan hệ với người con gái khác. Cô ấy từng là bạn của anh và đã có gia đình. Ban đầu, tôi còn hồ nghi chuyện này vì tôi rất tin tưởng anh, không bao giờ tôi nghĩ anh là người như vậy. Vậy mà, thật không ngờ, anh và người đàn bà đó còn bày trò ngang nhiên trước tôi. Tôi đau khổ, vật vã. Tôi đã ốm nặng nhưng anh thì mặc kệ. Anh còn muốn đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của anh để anh đi tìm cuộc sống khác. Anh mạt sát tôi, đay nghiến, thậm chí đánh đập tôi mỗi khi tôi động đến người đàn bà của anh. Anh đã xúc phạm tôi đến mức tôi ngỡ ngàng. Anh còn bảo tôi lừa dối anh để lấy anh, rằng anh sống với tôi không có hạnh phúc, rằng anh là người bất hạnh khi lấy tôi. Và còn nhiều lắm những lời lẽ cay nghiệt anh dành cho tôi…

Ti vn ni tt v chng d anh c b 1

Ảnh minh họa: MB.

Đã vậy, người đàn bà kia còn ngang nhiên cạnh khoé, lên gân lên cốt với tôi, chọc ngoáy tôi bằng cách nhắn tin cho tôi nói về anh và cô ta đang có tình cảm gắn bó như thế nào, trêu ngươi tôi bằng những chuyện của 2 người. Cô ta hậm hực, láo toét với tôi. Anh thì vì người đó mà chỉ tìm cách hất tôi ra, nếu tôi ly dị thì càng tốt. Tôi đã đau khổ nhiều lần, chỉ muốn tìm đến cái chết hoặc chọn con đường đi tu nhưng rồi tôi vượt qua tất cả nhờ gia đình bên ngoại. Bên nội thì bênh anh mặc nhiên để anh như vậy.

Đến bây giờ là tròn 5 năm khi anh bắt đầu thay đổi, chúng tôi vẫn sống chung một mái nhà nhưng không còn tình yêu. Anh vẫn sống cuộc sống của anh với người đàn bà khác ở bên ngoài. Anh qua lại với 2 người đàn bà khác nhau. Tôi chấp nhận nín nhịn và sống như vậy vì con. Tôi không muốn con tôi sau này phải khổ nếu như tôi và anh chia tay. Anh vẫn đi đi, về về nhưng không sự sẻ chia, không tình cảm và không có cuộc sống vợ chồng đúng nghĩa với tôi.

Trong khi đó, tôi cố che mắt thế gian bằng cách vẫn nói hay, nói tốt về anh để mọi người nghĩ chúng tôi hạnh phúc như bao người. Ra ngoài, tôi vẫn cười nói vui vẻ như không có gì nhưng nhiều đêm tôi thức trắng, khóc cho số phận của mình. Tôi còn rất trẻ, mới ngoài 30 tuổi mà đã chịu cảnh như vậy. Nhiều đêm, tôi tự hỏi chẳng lẽ mình cứ sống vậy đến cuối đời ư? Cứ mãi có chồng trên danh nghĩa như thế này sao? Trời ạ! Một con người đạo đức, hiền lành tử tế thế mà cũng thay đổi nhanh quá. Đúng là “Lòng sông lòng biển dễ dò. Nào ai lấy thước mà đo lòng người”. Nhiều khi, tôi không biết phải làm sao nữa khi cuộc sống của gia đình tôi là như vậy. Mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo VnExpress

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên