Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Tình cũ ‘yêu’ xong rồi ‘phũ’

Tình cũ ‘yêu’ xong rồi ‘phũ’

Tôi và anh có một mối tình kéo dài suốt 5 năm nhưng đã chia tay được một thời gian. Gần đây, anh cũng đã có bạn gái mới, còn tôi thì vẫn vậy, vẫn chưa thể mở lòng, sẵn sàng cho một mối quan hệ nào cả. Rồi một ngày, anh gọi tôi và bảo rằng muốn quay trở lại như xưa, muốn bù đắp cho tôi những gì anh chưa làm được và muốn tôi ở bên cạnh anh ấy những lúc vui buồn, chỉ cần chúng tôi hiểu nhau, nghĩ cho nhau nhiều hơn.

Trước đó, tôi vốn không suy nghĩ về chuyện quay trở lại cùng anh nhưng những lời nói của anh đã làm tôi phải đắn đo rất nhiều. Thế nhưng những ngày sau đó, anh lại tỏ ra bình thường, vẫn vui vẻ với bạn gái như chưa từng nói gì với tôi. Điều đó làm cho tôi cảm thấy khó hiểu. Tôi đã yêu cầu gặp anh để nói chuyện rõ ràng nhằm tránh hiểu lầm.

Hôm ấy, anh đến nhà tôi vào tối muộn. Tôi cứ nghĩ tình cảm trong tôi đối với anh đã nguội tắt nhưng khi gặp anh, mọi thứ như chẳng có gì thay đổi. Chúng tôi đã nói chuyện và cuối cùng, anh bảo rằng sẽ chia tay bạn gái hiện tại. Lúc đó, tôi không hoàn toàn tin tưởng vào lời nói của anh nhưng những gì trong quá khứ lại hiện về khiến tôi không kiên định và không làm chủ được bản thân mình. Chúng tôi đã ở cùng nhau đêm hôm đó.

Ngày hôm sau, anh lại đến bên tôi, vẫn mãnh liệt và nồng ấm như khi còn yêu nhau. Vậy mà ngay sau đó, anh nói anh chưa thể quyết định và cần thời gian để suy nghĩ. Tôi đau lòng nhưng chấp nhận vì tôi không muốn làm người thứ ba chen ngang vào hai người họ. Tôi bảo anh hãy dành thời gian suy nghĩ thật công bằng, cho cả tôi và cô bé kia. Nhưng không như tôi tưởng, trong suốt thời gian này, anh vẫn hẹn hò, vẫn chơi đùa vui vẻ với bạn gái và giữ thái độ im lặng với tôi. Đến khi tôi hỏi, anh bảo rằng chúng tôi không thể tiếp tục vì hoàn cảnh và vì tính cách không hợp. Anh thừa nhận rằng anh cũng yêu cô bé đó.

Tnh c 'yu' xong ri 'ph' 1   

Tôi hụt hẫng. Vậy những ngày trước, anh đến với tôi vì điều gì? Vì nhu cầu ham muốn nhất thời của anh? Hay vì thực sự anh vẫn còn yêu tôi như anh nói? Một tuần sau, tôi phát hiện mình bị “trễ” và báo cho anh biết. Anh nói tôi đi khám và sẽ chịu trách nhiệm nếu có chuyện ngoài ý muốn. Nhưng anh đâu biết cái tôi cần chính là sự đồng nhất trong tình cảm của anh và tôi muốn anh lựa chọn: Một là tôi, hai là cô bé ấy.

Anh đã thẳng thừng với tôi rằng: “Anh chọn người yêu hiện tại của anh” và bảo rằng cuộc gọi trước đó của anh “chỉ là một cuộc gọi”. Anh đổ lỗi cho tôi vì tôi đã yêu cầu anh đến gặp tôi. Tôi thực sự bất ngờ vì điều ấy. Suốt mấy đêm liền, tôi dường như thức trắng, cứ chợp mắt ngủ là hình ảnh anh ta lại hiện ra, tâm trí thì cứ luôn thôi thúc và an ủi mình rằng: “Người mình từng yêu không phải là người như vậy”.

Vài ngày sau, anh ta gọi để hỏi tôi tình hình. Tôi nói rằng mình tự lo được. Điều cuối cùng tôi mong anh có thể làm cho tôi là xóa hết tất cả những tin nhắn liên quan và giữ bí mật giúp tôi, để tôi có thể giữ chút tự trọng của bản thân mình. Nhưng anh ta lại đem chuyện này đi kể hết với người khác. Trong cơn tức giận, tôi nói với anh rằng tôi và anh không có gì cả, không có gì phải ràng buộc. Và anh, không cần xác nhận lại một câu, vội vã xóa đi hết những gì có liên quan đến tôi trên trang cá nhân, chấm dứt kết nối bạn bè. Sau đó là đăng những hình ảnh vui chơi cùng bạn gái mới một cách rất thản nhiên.

Lòng tự trọng của tôi đã bị anh ta giẫm nát, niềm tin cũng đã bị phá vỡ, còn một thứ duy nhất là tình yêu cũng bị biến thành sự căm ghét và thù hận. Tất cả là do sự cả tin của tôi. Tôi thực sự không đủ bình lặng để nhìn nhận những chuyện đã xảy ra một cách đúng đắn nữa. Đã hai tuần kể từ ngày tôi phát hiện mình bị trễ nhưng tôi không đủ can đảm để đi khám hay thử.

Hôm nay, tôi quyết định mình phải làm điều đó vì bản thân mình hơn cả. Nếu như tôi không có thai, nghĩa là tôi được phép sống tốt hơn để làm phai nhạt đi nỗi đau và quá khứ sai lầm này. Nhưng nếu tôi có thai thì có hai sự lựa chọn: Một là bỏ nó đi, lương tâm nào cho phép tôi làm vậy? Hai là giữ đứa bé lại nhưng trường hợp này, con tôi lại là sản phẩm của sự dối lừa và lợi dụng, chẳng lẽ tôi để con không có cha vì tôi không thể chấp nhận anh ta một lần nữa? Còn nếu tôi vượt qua được bản thân, chấp nhận anh ta thì chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai khi đã một lần anh gạt bỏ tôi và con để chạy theo hạnh phúc của riêng mình? Mong hãy chia sẻ cùng tôi và cho tôi lời khuyên.

Theo BT

Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/tinh-cu-yeu-xong-roi-phu-20130306113142318.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên