Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Tiến Minh khởi đầu nan tại giải cầu lông Anh

Tiến Minh khởi đầu nan tại giải cầu lông Anh


Dân Việt – Trong trận ra quân tại giải cầu lông toàn Anh mở rộng 2013 chiều 6.3, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh phải đi tới séc đấu thứ 3 mới có thể giành phần thắng…

  • Ôm chân đau, Tiến Minh dự Super Series Malaysia
  • Vì sao Tiến Minh bị loại ngay trận đầu giải Hàn Quốc?
  • Tiến Minh tham chiến ở giải đấu triệu đô

Với tư cách hạt giống số 8 nên tay vợt Nguyễn Tiến Minh (hạng 9 thế giới) không phải thi đấu vòng sơ loại. Và ngay ở vòng đấu chính thức đầu tiên, Minh đã phải gặp đối thủ “khó chịu” là Tan Chun Seang (Malaysia, hạng 35 thế giới). Trong 5 lần gặp nhau trước đây, Minh thắng 3, thua 2.

Tiến Minh ra quân khá nhọc nhằn ở giải toàn Anh 2013

Séc đầu, Tiến Minh bị Chun Seang đeo bám rất quyết liệt. Bước ngoặt chỉ tới ở giữa séc đấu khi Tiến Minh bứt lên ghi liền 8 điểm để thắng với cách biệt 21-12.

Séc sau thế trận đổi chiều khi tay vợt Malaysia chơi rất quyết tâm để liên tiếp dẫn điểm trước khi kết thúc với phần thắng 21-15.

Trong séc quyết định, Tiến Minh đã phát huy được bản lĩnh, kinh nghiệm thi đấu dày dạn để luôn tạo một khoảng cách an toàn về điểm số so với đối thủ, và thắng 21-15.

Thắng chung cuộc 2-1 sau 46 phút so tài, Minh bước vào vòng 2 gặp người thắng trong trận đấu giữa Rumbaka (Indonesia) và Verma (Ấn Độ).

Tham dự giải toàn Anh năm nay có đầy đủ những tay vợt hàng đầu thế giới như Lee Chong Wei (Malaysia), Chen Long, Du Pengyu (Trung Quốc), Kuncoro (Indonesia), Kenichi Tago (Nhật Bản).

Nguồn: http://danviet.vn/127129p1c27/tien-minh-khoi-dau-nan-tai-giai-cau-long-anh.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên