Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Cẩm nang vào bếp » Thực đơn: 60 phút, 77.000 đồng

Thực đơn: 60 phút, 77.000 đồng

Món trứng cuộn thịt băm thơm ngon nhiều dinh dưỡng, canh khoai sọ thịt bằm nóng hổi cùng nộm rau củ giòn giòn sẽ là thực đơn cho bữa cơm chiều. Chị em hãy thử nhé!

Món ăn chính: Trứng cuộn thịt băm

Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Trong trứng có đủ chất đạm, chất béo, vitamin, chất khoáng, các men và hormone. Hơn nữa, tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp và cân đối.

Tuy nhiên, đôi khi các bé nhà bạn hoặc ai đó trong gia đình lại lười ăn trứng. Đó là do ăn mãi một cách chế biến cũng khiến khẩu vị về trứng trở nên nhàm chán. Vì thế, bằng đôi bàn tay khéo léo, bạn hãy thử biến tấu trứng thành các món ăn khác lạ mà dinh dưỡng vẫn đảm bảo.

Thc n: 60 pht, 77.000 ng - 1

Và món trứng cuộn thịt băm sẽ là gợi ý lý tưởng cho cả trong chiều nay. Chỉ khoảng 37.000 đồng với 25 phút là món ăn hoàn thành. Chị em hãy thử nhé! Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.

Món canh: Canh khoai thịt bằm

Hương vị thơm, bùi, beo béo của khoai sọ luôn hấp dẫn mình. Vì thế, trong một chiều thu khá dễ chịu và mát mẻ, mình quyết định nấu món canh khoai sọ thịt bằm để cả nhà cùng thưởng thức. Nước canh khoai ngọt dậy mùi thơm của các loại lá. Khoai thật mềm, ăn dẻo quyện với vị ngọt của thịt thật hấp dẫn. Chị em cùng thử nhé! Với món canh này, chị em chỉ tốn 25.000 đồng và hơn 30 phút nấu ăn thôi.

Thc n: 60 pht, 77.000 ng - 2

Xem tại đây để được hướng dẫn cách làm chi tiết.

Món ăn kèm: Nộm rau củ

Để món cá chép om dưa bớt ngấy chị em có thể làm thêm chút nộm rau củ nhé! Nếu muốn nhanh chị em có thể nhờ người bán nạo su hào và cà rốt rồi về chỉ việc bóp nộm hoặc mang về tự nào cũng rất nhanh. Chỉ khoảng 15.000 đồng và 20 phút chúng ta sẽ có một đĩa nộm giòn giòn, ngon lành.

Thc n: 60 pht, 77.000 ng - 3

Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Chúc bạn và gia đình ngon miệng với thực đơn này nhé!

Nguồn: http://eva.vn/bep-eva/thuc-don-60-phut-75000-dong-c162a156355.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên