Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Thủ tướng Anh đến thăm hỏi, động viên Tam sư

Thủ tướng Anh đến thăm hỏi, động viên Tam sư

Dân Việt

Thể thao

Thủ tướng Anh đến thăm hỏi, động viên Tam sư

4 5 24

Thủ tướng Anh David Cameron hôm 29.5 đã đến thăm thầy trò HLV Roy Hodgson đang tập luyện ở St.George’s Park. LĐBĐ nước này cũng quyết định treo thưởng đậm, với 350.000 bảng Anh/người nếu vô địch tại Brazil.

  • Nghi án dàn xếp tỷ số của trước World Cup: Pha phản lưới kỳ dị nhất
  • Vẻ nguy nga tráng lệ của 12 SVĐ tổ chức World Cup 2014

Thủ tướng Anh David Cameron đã thân chinh đến tận sân tập St.George’s Park để ủy lạo thầy trò HLV Roy Hodgson. Đây là sân tập chuyên biệt nằm trong khu liên hợp Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo trực thuộc LĐBĐ Anh, vừa được khánh thành cách đây 2 năm để phục vụ đội tuyển mọi lứa tuổi.


Thủ tướng Cameron thăm đội tuyển tại sân tập St.Georges’Park

Đội tuyển Anh đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho trận giao hữu sau cùng trên sân nhà – gặp Peru rạng sáng 3.5 tại sân Wembley – trước khi bay sang Florida (Mỹ) thực hiện giai đoạn cuối của chu trình tập huấn với hai trận giao hữu nữa tại đây.

Thủ tướng Cameron đã trò chuyện rất lâu với HLV Hodgson cùng với đội trưởng Steven Gerrard, đội phó Frank Lampard. Ông thăm hỏi tình hình đội bóng, quá trình tập luyện của đội và xem các tuyển thủ tập sút bóng. Thủ tướng Cameron chúc đội tuyển Anh thi đấu thành công tại Brazil trung tuần tháng 6 tới và hy vọng đội sẽ giành được chức vô địch thế giới.


Lời chúc lành từ người đứng đầu Chính phủ dành cho đội tuyển Anh

Thủ tướng Anh sau đó cũng đã tham quan toàn bộ trung tâm tại St.George’s Park, trò chuyện thân tình với các HLV, cầu thủ nhí các tuyến năng khiếu tại đây.

Nhằm động viên tinh thần các tuyển thủ Anh vượt qua vòng bảng cũng như tiến sâu ở VCK World Cup sắp tới, LĐBĐ Anh đã quyết định treo thưởng đậm cho đội tuyển. Theo đó, mỗi cầu thủ sẽ được nhận 350.000 bảng nếu vô địch World Cup, mức thưởng rất cao so với các đội khác.

* Liên quan đến World Cup 2014, trước đó, tại điện Palacio ở thành phố Mexico, Tổng thống Enrique Pena Nieto đã tiếp đón trọng thể đội tuyển bóng đá nước này trước khi tuyển Mexico lên đường tham dự World Cup 2014. Ông đã trao quốc kỳ cho đội trưởng Rafael Marquez và chúc đội thi đấu thành công.


Tổng thống Mexico Pena Nieto trao cờ cho thủ quân Rafael Marquez

* Tại Ecuador, đội tuyển nước này cũng đã được mời tham dự buổi tiếp đón long trọng tại dinh tổng thống theo lời mời của Tổng thống Rafael Correa Delgado.


Đội tuyển Ecuador được tiếp đón trọng thể tại dinh Tổng thống


Tổng thống Rafael Correa trao cờ cho đội trưởng Valencia

Buổi lễ cũng có sự tham dự của Phó tổng thống Jorge Glass, Bộ trưởng Thể thao Francisco Cevallos, Chủ tịch LĐBĐ Ecuador Luis Chiriboga. Tổng thống Rafael Correa đã trao quốc kỳ cho HLV Reinaldo Rueda và thủ quân đội tuyển Antonio Valencia, chúc đội thi đấu thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/thu-tuong-anh-den-tham-hoi-dong-vien-tam-su/2014053005061710p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên