Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Thủ môn người Croatia đột tử

Thủ môn người Croatia đột tử


Dân Việt – Bị suy tim đột ngột trong lúc đang ngủ, thủ môn người Croatia, Ivan Turina đã qua đời tại căn hộ của mình vào sáng nay ở độ tuổi 32.

Kể từ khi chia tay Dinamo Zagreb để chuyển sang khoác áo CLB AIK ở giải vô địch quốc gia Thụy Điển, Turina luôn duy trì được phong độ ổn định và trở thành sự lựa chọn số một nơi khung gỗ của đội bóng này.

 

Bi kịch đã xảy ra khi chàng thủ môn người Croatia bất ngờ bị suy tim trong lúc đang ngủ và trút hơi thở cuối cùng tại căn hộ của mình ở Solna, Stockholm, Thụy Điển vào hôm nay.

Được biết, Turina bị khuyết tật tim từ nhỏ. Thế nhưng, trước thời điểm qua đời, thủ môn 32 tuổi này hoàn toàn khỏe mạnh. Do suy tim đột ngột và không được cấp cứu kịp thời nên tuyển thủ Croatia đã vĩnh viễn lìa xa cõi trần.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của CLB AIK cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng, thủ môn Ivan Turina đã đột ngột qua đời vào đêm ngày 1 rạng sáng ngày 2.5 tại căn hộ của mình trong lúc đang ngủ. Sự ra đi của anh ấy là một cú sốc và là nỗi buồn lớn với AIK.

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của Turina là do anh ấy lên cơn suy tim đột ngột. Hiện vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy bị ám sát”.

Nguồn: http://danviet.vn/136055p1c27/thu-mon-nguoi-croatia-dot-tu.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên