Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Thủ môn đạp chết cầu thủ bị cấm thi đấu 1 năm

Thủ môn đạp chết cầu thủ bị cấm thi đấu 1 năm

Dân Việt

Thể thao

Thủ môn đạp chết cầu thủ bị cấm thi đấu 1 năm

4 5 24

Agus Rahman, thủ môn đội PSAP Sigli, đã bị Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Indonesia (PSSI) cấm thi đấu 1 năm vì pha chơi bóng thô bạo dẫn đến cái chết của đồng nghiệp.

Trong trận đấu giữa PSAP Sigli và Persiraja hôm 10.5, Agus Rahman đã đạp thẳng vào bụng tiền đạo Akli Fairuz (Persiraja) trong một tình huống ra bắt bóng ở phút 80. Khi đó, Rahman bắt bóng không dính ở tình huống dứt điểm trước đó và không muốn nhận bàn thua nên đã có tình huống chơi bóng bạo lực.

Tnh hung p ngi rt bo lc ca Agus Rahman d lc  trng ti  thi ci bt vit v Akli Fairuz.

Tình huống đạp người rất bạo lực của Agus Rahman dù lúc đó trọng tài đã thổi còi bắt việt vị Akli Fairuz.

Akli Fairuz sau đó được sơ cứu ngay tại sân và chuyển vào điều trị tại bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, do nội thương quá nặng dẫn đến vỡ bàng quang, tiền đạo này đã qua đời sau 6 ngày điều trị. Vụ việc khiến làng bóng đá xứ vạn đảo sốc bởi không nhiều pha va chạm dẫn đến cái chết cho các cầu thủ.

“Agus đã đưa chân lên quá cao ở tình huống đuổi theo bắt bóng dù thời điểm đó trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị. Điều đó có nghĩa tai nạn đã có thể không xảy ra”, Hinca Pandjaitan, chủ tịch Ủy ban kỷ luật PSSI cho biết.

Cái chết thương tâm của Akli Fairuz dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về nạn bạo lực và công tác y tế, vốn là vấn nạn trong làng bóng đá Indonesia. Nếu việc sơ cứu tại sân vận động cho Akli tốt hơn, chân sút này đã có thể được cứu sống. Trước đó, trọng tài chính điều khiển trận đấu Imanuel Ginting thậm chí không rút thẻ vàng đối với Rahman vì tình huống đạp người thô bạo.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/thu-mon-dap-chet-cau-thu-bi-cam-thi-dau-1-nam/2014060309517262p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên