Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Samsung » Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Nếu cần một smartphone màn hình to , sang trọng nhưng điều kiện kinh tế không cho phép thì Samsung Galaxy A8 là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Mang họ của dòng Galaxy A, nhưng A8 lai hội tụ nhiều đặc điểm tương đồng với Galaxy Note 5 như thiết kế, cảm biến vân tay, kiểu dáng… Bên cạnh đó, nó cũng mang rất nhiều đặc điểm của riêng biệt của dòng Galaxy A.

Thiết kế là điểm nổi bật nhất ở Galaxy A8 với kích thước chỉ dày 5,9 mm và màn hình rộng 5.7 inch bằng với Note 5, viền màn hình rất mỏng và được bao quanh là khung viền kim loại, sơn dày, đây là đặc điểm cua dòng Galaxy A. Khi nhìn từ trên xướng Galaxy A8. Tương tự với Galaxy Note 5 chắc đây cũng là một nhươt điểm của A8, vì nó quá giống, nên người dùng hay quên đi sự có mặt của dòng này trên thị trường nên họ chọn dòng Note 5 nhiều hơn.

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Khi sử dụng Galaxy A8, nhiều người sợ cảm giác nó bị gãy vì nó vừa to vừa mỏng, nhưng hãy an tâm vì như đã nói ở trên A8 có khung kim loại chắc chắn làm việc bảo vệ A8 rồi. Không dừng lại ở độ bền, khung kim loại còn mang tính thẩm mỷ rất cao khi được vát mỏng 2 bên để tạo cảm giác cầm chắc chắn cho người dùng, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho A8.

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Trên màn hình của A8 được tích hợp lớp Super AMOLED để cải tạo hình ảnh chất lượng tốt hơn, có chiều sâu hơn, chống chói… Giống như Note 5, Galaxy a8 cũng được trang bị phim home cảm biến vân tay. Chúng ta nên nhớ đến dòng A8 này thì mới có cảm biến vân tay, điều đó cho ta thấy Samsung đã rất ưu ái đối vối mẫu sản phẩm này. Không chỉ dừng lại ở việc mở khóa màn hình, nó còn có điểm đặc biệt hơn nữa, người dùng chỉ cần nhấp 2 lần phím home để kích hoạt camera, chỉ mất khoảng 1 khoảng thời gian ngắn, máy đã ở trạng thái sẵn sàng chụp.

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Khác với S6 và Note 5, Galaxy A8 có camera chính bớt lồi hơn một chút và được đặt bên cạnh loa ngoài và đèn flash đơn. Đây là một đặc điểm của dòng Galaxy A và các dòng chạy hệ điều hành Android. Điểm đáng nói ở đây là camera của a8 có số “ chấm “ lên tới 16 megapixel, đây là một trong 2 mẫu sản phẩm có khả năng chụp hình tốt nhất của Samsung đến hiện nay. Không chỉ có độ phân giải cao, camera chính của A8 còn được Samsung hỗ trơ thêm các phần mềm giúp chụp ảnh rõ hơn như bạn có thể điều chỉnh sáng tối ngay trên màn hình, tốc độ chụp nâng cấp, chế độ chụp đa dạng. Samsung và Apple là 2 hãng đang chạy đua cạnh tranh nhau nên Samsung chú trọng hoàn thiện sản phẩm của mình và không để thua kém Apple trên tất cả các phương diện. Lấy ví dụ điển hình là về khả năng selfie, trong khi Apple ra mẫu iPhone 6S với khả năng selfie tuyệt vời thì Samsung cũng không thua kém khi tích hợp cho camera phụ của A8 với độ phân giải 5 MP, ổng kính rộng hơn và cũng đươc hỗ trợ từ xa khi chụp hình. Ngoài việc chụp ảnh ra, camera trước và sau của A8 đều hỗ trợ quay video full HD cho ta từng thước phim thật sống động và sắc nét.

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Galaxy A8 sử dụng chip 8 nhân Exynos 5430 với khả năng xử lý RAM 2 GB được hoạt động trên nền tảng 32 bit. Đồng thời, A8 có hộ trợ khe cấm thẻ nhớ SD chứ không như Note 5 được Samsung bỏ đi, đây là điểm khác biệt đáng lưu ý của A8 và Note 5. Pin của A8 là loại pin được đánh giá là tốt nhất trong năm nay với dung lượng lên tới 3.050 mAh, qua vài cuộc khảo sát cho thấy thời gian hoạt động lên tới một ngày rưỡi, hơn hẳn các đàn em rất nhiều.

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Thông tin sơ lược về Samsung Galaxy A8

Galaxy A8 là một chiếc smartphone vừa ấn tượng về kiểu dáng, tính năng, vừa cho ta những cảm nhận mới mẽ. Nếu bạn chỉ dừng lại ở tầm trung nhưng muốn có một chiếc smartphone ấn tượng thì Galaxy A8 sẽ rất phù hợp với sự lựa chọn của bạn tại các cửa hàng bán điện thoại Samsung chính hãng giá tốt.

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên