Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Thoải mái và trẻ trung với đầm suông

Thoải mái và trẻ trung với đầm suông

Với đầm suông, bạn có thể vừa diện đến công sở vừa tung tăng dạo phố cùng bạn bè mà không ngại rằng trang phục của mình sẽ gây bất tiện hay bị gò bó. Tuy nhiên, để tránh trở nên luộm thuộm, bạn hãy chọn những chiếc đầm suông với kiểu dáng không quá cầu kỳ, đặc biệt có độ rộng vừa phải, không quá thùng thình vì sẽ khiến bạn tròn trĩnh và như lọt thỏm vào trong chiếc đầm của mình.

Vì đặc điểm là đơn giản, đường cắt may không quá kiểu cách nên nhìn chung các kiểu đầm suôn khá đơn điệu. Vì thế, bạn hãy chọn kiểu đầm cổ cánh sen, sơ-mi hoặc phần tay áo cách điệu đôi chút để tạo sự sinh động và thời trang hơn.

Về màu sắc, bạn có thể diện đầm trơn một màu và phối cùng các phụ kiện, đặc biệt kiểu đầm trơn với màu neon đang rất được các sao trong và ngoài nước ưa chuộng. Bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu đầm có sự kết hợp màu sắc hài hòa, những kiểu đầm với chất liệu vải in họa tiết cũng rất thú vị.

Đầm suông có ưu điểm giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể như vòng 1 và vòng 2 không hoàn hảo. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy kết hợp trang phục này với một đôi giày cao gót ở chốn công sở hay khi đi tiệc, giày búp bê cho những buổi dạo phố nhé!

 

 

Theo TGVH

Nguồn: http://giadinh.net.vn/lam-dep/thoai-mai-va-tre-trung-voi-dam-suong-20130401013530865.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên