Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » “Thầy ruột” cảm thấy rất tiếc cho thủ môn Mạnh Dũng

“Thầy ruột” cảm thấy rất tiếc cho thủ môn Mạnh Dũng

Dân Việt

Thể thao

“Thầy ruột” cảm thấy rất tiếc cho thủ môn Mạnh Dũng

4 5 24

Trao đổi với Dân Việt sáng 15.4, những người thầy có những năm tháng gắn bó mật thiết với thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng đều tỏ ra rất tiếc cho cậu học trò trong trường hợp lỡ “dính chàm” ở đoạn cuối của sự nghiệp…

  • “Nhiễu” thông tin vụ V.Ninh Bình cá độ: Văn Quyến “dính chàm”?
  • Các cầu thủ V.Ninh Bình “dính chàm” bị đình chỉ tham gia hoạt động bóng đá

HLV người gốc Hải Phòng Trần Bình Sự (hiện dẫn dắt Đồng Nai tại V.League 2014) từng có nhiều thời gian làm việc với thủ môn Mạnh Dũng thời còn làm Giám đốc kỹ thuật, HLV Hòa Phát Hà Nội (HP.HN) – đội bóng mà thủ môn Mạnh Dũng.

Nhận xét về cậu học trò cũ, ông này cho biết: “Trước đây Mạnh Dũng tập ở đội trẻ Hải Phòng. Chúng tôi cũng đã có ý định lấy lên đội 1 Công an Hải Phòng nhưng cậu ta lại chuyển sang Thể Công. Suốt thời gian sau đó, Mạnh Dũng cũng không có gì nổi bật, không để lại điều tiếng gì. Chỉ tới khi sang HP.HN, rồi trở thành thủ môn số 1 sau khi Esele chuyển đi, thì Dũng mới có ảnh hưởng tới đội bóng. Tôi không biết Mạnh Dũng có “dính chàm” hay không. Nếu có, đây thực sự là điều đáng tiếc đối với cậu ta trong đoạn cuối sự nghiệp”.


Thủ môn Mạnh Dũng (giữa) bị một số “đồng đội” tố là chủ mưu cá độ, dàn xếp tỷ số ở AFC Cup.

Trước câu hỏi về việc một nhóm cầu thủ ở V.Ninh Bình “lật kèo”, đổi lời khai tố thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng (sinh năm 1981) là chủ mưu cá độ, dàn xếp tỷ số ở AFC Cup 2014, chứ không phải tiền vệ Trần Mạnh Dũng (sinh năm 1990), HLV Trần Bình Sự nói: “Tôi cũng không rõ thế nào, việc này phải nhờ cơ quan điều tra làm rõ. Gia đình Dũng có điều kiện kinh tế khá giả. Mạnh Dũng cũng đã có tuổi rồi mà nếu bị một cầu thủ “đàn em” rủ rê thì đúng là quá dở”.

Chia sẻ với ý kiến của người đồng nghiệp Trần Bình Sự, HLV Vương Tiến Dũng (XSKT.Cần Thơ), người cũng có thời gian dài dẫn dắt HP.HN mà thủ môn Mạnh Dũng là một thành viên nói: “Tôi không muốn đưa ra ý kiến cá nhân của mình về Mạnh Dũng, điều này sẽ không hay gì. Chỉ mong cơ quan công an làm rõ trắng đen, diệt tận gốc những ung nhọt đang tàn phá bóng đá Việt Nam, chứ đừng như câu chuyện “danh sách đen” hồi AFF Cup 2012, rồi sau đó mọi thứ lại chìm đi”.

Về phần mình, thủ môn Mạnh Dũng cho biết mình quá mệt mỏi và không thể ngờ mọi việc lại bị đẩy đi theo chiều hướng đó: “Tôi nghe có thông tin nói tới chuyện Trần Mạnh Dũng và một số cầu thủ gốc Nam Định đổi lời khai ở cơ quan công an, đổ tội cho tôi là chủ mưu cá độ và rất sốc. Tôi không nghe lời rủ rê cá độ của Trần Mạnh Dũng và một số cầu thủ khác, và cũng không nhận tiền thắng cá độ, chứ đừng nói tới việc chủ mưu”.

Theo Mạnh Dũng, suốt trong ngày 14.4 đã có nhiều phóng viên đã gọi điện hỏi anh về sự việc này. Trả lời nhiều quá nên tới giờ Dũng còn thậm chí chẳng nhớ nổi mình đã nói chính xác những gì với báo chí: “Tôi vẫn ở Ninh Bình và cứ khi nào cơ quan công an triệu tập thì tôi lại tới thôi. Lúc này, tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi!”.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/thay-ruot-cam-thay-rat-tiec-cho-thu-mon-manh-dung/20140415103137372p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên