Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Thầy giáo Ngoại thương đẹp trai như diễn viên

Thầy giáo Ngoại thương đẹp trai như diễn viên


Một trong những điều khiến nữ sinh Ngoại thương yêu mến thầy giáo trẻ của mình chính là vẻ ngoài trẻ trung, trang phục phối… đẹp không thua kém diễn viên.

Điển trai, lúc nghiêm nghị lúc “xì tin”, luôn giải đáp thắc mắc 24/24h cho sinh viên, thầy giáo làm việc ở phòng quản lý đào tạo Mai Tuấn Nam được yêu mến không thua bất kỳ ngôi sao điện ảnh nào.

Thầy giáo đào tạo trả lời điện thoại SV 24/24h

Ngồi trong một quán cà phê cạnh ĐH Ngoại thương (Hà Nội), thầy Mai Tuấn Nam – hot boy quản lý khiến sinh viên chao đảo vừa nghe điện thoại liên tục từ sinh viên và giảng viên để hỏi lịch học, xếp lịch học vừa nở nụ cười nhã nhặn trên môi.

Không lúc nào thấy thầy Nam cáu bẳn. Thầy giáo kute này đồng thời bật mí: “Công việc áp lực nhưng có những niềm vui rất riêng. Tuy là quản lý nhưng không hề khô khan vì được làm việc với nhân tố con người, là những bạn sinh viên năng động, trẻ trung của trường Ngoại thương”.

Thầy giáo trẻ Mai Tuấn Nam

Sinh năm 1986, tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân, “bơi” ra ngoài đi làm 1 năm, thầy Nam quyết định gắn bó với công việc ở phòng quản lý đào tạo thuộc ĐH Ngoại thương. Thầy giáo trẻ chịu trách nhiệm quản lý hồ sơ, giấy tờ của hàng nghìn sinh viên mỗi khóa.

Công việc vất vả nhưng cũng thú vị nhất là xếp lịch học cho sinh viên. Làm sao để cân bằng và hài hòa giữa sinh viên và giảng viên, phòng học rồi thời gian, giờ giấc. Cũng có những khi nhầm phòng hoặc xếp hai lớp cùng học 1 phòng thế nhưng ngay lập tức thầy Nam đã sắp xếp một phòng học khác cho các bạn. Những ngày đầu mới vào trường công việc cũng vất vả nhưng thầy Nam đã dần nhanh chóng quen với công việc.

Tính đến nay, đã gần 4 năm thầy Nam công tác ở trường. Thầy chia sẻ mình có một tình yêu lớn với ngôi trường Ngoại Thương. Ở đây thầy cảm nhận được sự ấm áp từ tình cảm của sinh viên dành cho mình cũng như cá nhân thầy nhận thấy mình hợp với công việc đào tạo này.

Một trong những điều khiến nữ sinh Ngoại thương yêu mến thầy giáo trẻ của mình chính là vẻ ngoài trẻ trung, trang phục phối… đẹp không thua kém diễn viên.

Có vẻ ngoài nhìn rất thư sinh và nhẹ nhàng song thầy Nam chia sẻ: “Đối với sinh viên, đôi khi mềm mỏng không đủ, mình còn phải kiên quyết. Thời gian đầu, sinh viên thấy mình hiền hiền, lại dễ, thế là các em nhiều khi nghịch ngợm và bày ra nhiều trò tinh quái. Dần dần, mình cũng phải cương quyết hơn và công việc xếp lịch học của mình cũng dễ dàng hơn nhiều.

Dù vậy với công việc quản lý, mình luôn luôn muốn tốt nhất cho sinh viên và đặc biệt cả thầy cả trò cùng giúp đỡ nhau để công việc được thuận lợi nhất. Lúc nào với các bạn sinh viên mình cũng nhiệt tình. Có nhiều khi nửa đêm các bạn gọi điện, mình cũng nhận điện thoại giải đáp thắc mắc cho các bạn. Nói chung điện thoại mình luôn sẵn sàng 24/24″.

“Tôi đang có một môi trường làm việc tuyệt vời”

Trong cuộc thi “Thầy tôi thế đấy” do trường Ngoại Thương tổ chức, thầy Mai Tuấn Nam được các bạn sinh viên ưu ái. “Hot boy quản lý” là biệt danh mà các bạn sinh viên ưu ái đặt cho thầy. Tại FTU Connec- cuộc thi kết nối giữa thầy và trò, thầy Nam cùng các bạn sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế vượt qua rất nhiều đội khác đã giành giải nhất đầy thuyết phục. Tiết mục múa khèn của thầy Nam gây bất ngờ cho hầu hết thầy cô và sinh viên trong trường.

Thầy giáo trẻ “hot” như vậy, cho nên không ngạc nhiên khi nữ sinh nhắn tin, gọi điện mượn cớ hỏi lịch học hoặc thắc mắc để được trò chuyện. Con gái Ngoại Thương cũng nổi tiếng là chủ động, độc lập và bạo dạn. Có bạn còn công khai bày tỏ tình cảm như tặng bánh hay nhắn tin qua điện thoại mỗi ngày song thầy Nam chỉ đơn thuần coi đó là sự quý mến dành cho mình và luôn trân trọng từng hành động yêu thương đó. Sinh cung Cự Giải, thầy Nam cũng nhận mình là người giàu cảm xúc. Chưa có người yêu nhưng thầy rất ngại khi có người muốn… mai mối.

Thầy Nam mong muốn có một bạn gái mẫn tiệp, đồng điệu về tâm hồn.

Theo thầy thì tình yêu là duyên số và phải thật tự nhiên chứ không nên sắp đặt sẵn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của cả hai người. Nhưng khi có bạn gái chính thức, thầy sẵn sàng công bố mối quan hệ đó. Một cô gái làm rung rinh trái tim của thầy Nam phải là một cô gái hòa hợp và đồng điệu được về tâm hồn với thầy, nhất là có sự thông minh, mẫn tiệp, biết ứng xử trong cuộc sống.

Chia sẻ về việc có ở lại lâu bền tại ĐH Ngoại thương, thầy Nam cho biết: “Tôi đã gắn bó với nơi này và sẽ còn gắn bó. Ở bên các bạn sinh viên, được làm việc cùng các bạn, công việc thật sự thú vị và giúp tôi lúc nào cũng giữ được sự trẻ trung.

Tôi đang có một môi trường làm việc hết sức tuyệt vời. Tôi yêu các bạn sinh viên Ngoại thương và sẽ còn đi cùng các bạn trong những tháng ngày đại học. Là sinh viên sẽ có đôi lần bạn phải lên phòng quản lý đào tạo. Cho dù lúc đó có áp lực mấy thì các bạn cũng sẽ luôn gặp nụ cười của chúng tôi”.

Thầy Nam mong muốn rằng, dù lúc nào gặp áp lực, sinh viên vẫn sẽ luôn gặp nụ cười thân thương của thầy cô của mình.

Theo Infonet

 

Nguồn: http://danviet.vn/136022p1c28/thay-giao-ngoai-thuong-dep-trai-nhu-dien-vien.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên