Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Khuynh hướng thời trang » Tết trong nhà ngoài ngõ

Tết trong nhà ngoài ngõ

Không khí ngày xuân sẽ bắt đầu từ vườn trước và kết thúc ở gian bếp. Lối ra vào nhà bạn nên có một vài chậu hoa cúc vàng với vài bao lì xì treo trên cành.

Trên cửa chính, nên dán các hình vui mắt biểu trưng cho tết như tranh hổ, thần tài, phúc lộc thọ để tạo không khí vui vẻ, sắc màu. Trong phòng khách, bình hoa, chậu cảnh, khay mứt sẽ là điểm nhấn. Hoa cắm trên bàn, bình đào hay chậu mai góc nhà với các bao lì xì đỏ treo lủng lẳng tiếp tục tạo ra một không gian nhiều màu sắc và có sinh khí.

Những loại hoa nên được ưu tiên cắm trong ngày tết là địa lan, cúc, thược dược, lay ơn đỏ… vì chúng sẽ khiến phòng khách của bạn rực rỡ. Trong phòng ăn nên có một mâm ngũ quả biểu trưng cho sự đủ đầy.

Ngoài ra, dưa hành, củ kiệu, khay bánh chưng nên sắp xếp thật chỉn chu, bày trên một chiếc kệ để gian bếp có không khí Tết và bữa cơm ngon mắt hơn. Ngoài bậu cửa bếp có thể treo lan, dạ thảo… Như vậy, sự liền mạch thông suốt từ cổng vào đến bếp sẽ tạo cho ngôi nhà bạn một không gian Tết sung túc và vui tươi.

 

Bài ảnh: Thùy Vân

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/tet-trong-nha-ngoai-ngo/a83839.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên