Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Tạo vòng hai bằng trang phục

Tạo vòng hai bằng trang phục

Đầm wrap-style

Một chiếc áo đầm wrap-style là một trong những trang phục tôn vinh vòng hai hiệu quả nhất, bởi nó sẽ mang lại người mặc sự duyên dáng, tinh tế.

Thắt lưng

Thậm chí ngay cả khi bạn cho rằng mình thiếu đường cong của vòng hai, bạn vẫn có lại được nó nhờ vào chiếc thắt lưng. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn những chiếc thắt lưng phù hợp với dáng người của mình. Nếu bạn là người nhỏ nhắn, bạn nên chọn những thắt lưng nhỏ và đơn giản, ít họa tiết. Nếu bạn là người mũm mĩm, hãy dùng một chiếc thắt lưng bảng lớn thắt vòng eo để cân bằng cơ thể. 

Váy peplum

Váy peplum hiện đang lên ngôi trong mùa thời trang năm nay. Nhờ vào phần xòe peplum của váy, vòng eo của bạn được rõ nét. Tuy nhiên bạn cần lưu ý phần peplum này phải ở điểm nhỏ nhất của vòng hai để tạo sự cân bằng cho trang phục.

Đầm họa tiết

Nguyên tắc quan trọng khi bạn chọn mặc đầm hoa văn đó là phải chọn đúng kích cỡ và phù hợp với cơ thể của bạn. Nếu bạn là người có dáng mảnh mai, những hoạt tiết nhỏ sẽ thích hợp với bạn hơn. Còn những người có thân hình đầy đặn, những họa tiết lớn có thể làm bạn trở nên rực rỡ.

Đầm xòe

Cũng giống như áp peplum, một chiếc đầm xòe có thể giúp bạn tạo dáng. Chiếc áo đầm này sẽ cho cơ thể bạn hình dáng của chiếc đồng hồ cát. Thêm một đôi giày cao gót, bạn đã có một diện mạo hoàn hảo.

Vest

Mặc dù vest là trang phục menswear. Tuy nhiên, nếu được thiết kế hoàn hảo, chiếc áo khoác cũng làm bạn trở nên nữ tính và duyên dáng. Bạn cũng phải nhớ rằng áo khoác cần chít eo để tạo dáng.

Đầm color block

Chính colorblock là một sáng kiến dành cho những người mong ước mình có một thần hình lý tưởng. Bằng cách phối những tông màu tương phản, chiếc áo đầm sẽ làm cho vòng eo của bạn thon gọn hơn.

Áo khoác

Nếu như trang phục mà bạn muốn mặc không thể mang lại cho bạn một vòng eo mà bạn muốn, hãy thử mặc thêm một chiếc áo khoác.

Cẩm Nhung (Theo Allwomenstalk)

 

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/tao-vong-hai-bang-trang-phuc/a83977.html

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên