Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » iPhone 5 » Tại thị trường Ấn Độ, giá iPhone 5s giảm gần phân nửa

Tại thị trường Ấn Độ, giá iPhone 5s giảm gần phân nửa

Từ mức 663 USD (khoảng 15 triệu đồng) xuống còn 372 USD (khoảng 8.5 triệu đồng), giá iPhone 5s tại thị trường Ấn Độ đã giảm mạnh xuống gần phân nửa so với mức giá tại thời điểm bán ra.

Tại thị trường Ấn Độ, giá iPhone 5s giảm gần phân nửa

Tại một số thị trường, nhằm kích cầu tiêu dùng và chuẩn bị cho một mùa mua sắm mới, Apple đã giảm giá mạnh các model iPhone cũ, trong đó bao gồm giá bán iPhone 5S cũ. Đây là đợt cắt giảm thứ ba trong vòng 3 tháng của Apple. Những đợt cắt giảm trước thường diễn ra xoay quanh dịp lễ Dussehra và Diwali của người Ấn Độ, còn lần này là kế hoạch của Apple nhằm tăng gấp đôi doanh số bán hàng trong tháng 12 tại thị trường này.

Theo giám đốc điều hành của chuỗi kinh doanh di động địa phương, việc giảm giá iPhone 5s xuống mức giá từ 240 – 405 USD có thể giúp cho Apple tăng sức cạnh tranh so với dòng sản phẩm A và E-series trong cùng mức giá của Samsung.

Tại thị trường Ấn Độ, giá iPhone 5s giảm gần phân nửa

 

Những năm gần đây, để giữ thị phần tại Ấn Độ – nơi có nhiều rào cản về chính sách thuế nhập khẩu, đồng tiền yếu và  mức lương người tiêu dùng thấp, Apple đã rất cố gắng vật lộn và chống chọi. Vừa qua, tại thị trường này, mẫu iPhone 6s của Apple mới ra mắt có giá lên đến 955 USD (khoảng 21.7 triệu đồng), mắc hơn 306 USD (gần 7 triệu đồng) so với thị trường Mỹ.

Tại thị trường Ấn Độ, giá iPhone 5s giảm gần phân nửa

Ngoài ra, sự tăng trưởng nhanh chóng của các công ty sản xuất smartphone Ấn Độ cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến việc giảm giá của Apple. Tuy nhiên, nhờ vào sức hút quá lớn từ iPhone, Apple đã có những lợi thế to lớn để có thể vượt lên và lấn át các đối thủ khác như Samsung hay Micromax.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên