Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » Tác giả viết đơn nghỉ học bằng thơ đoạt Huy chương Bạc Toán

Tác giả viết đơn nghỉ học bằng thơ đoạt Huy chương Bạc Toán


Phạm Quốc Đạt, tác giả đơn xin nghỉ học gây xôn xao cư dân mạng, vừa giành Huy chương Bạc trong kỳ thi Olympic Toán học.

  • Lộ diện tác giả đơn xin nghỉ học bằng thơ

Trong kỳ thi vừa qua, cả 3 học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Vũng Tàu) đều giành được giải cao. Trong đó, Phạm Quốc Đạt cùng Đỗ Nguyễn Hoàng Anh đã giành Huy chương Bạc và Thái Vũ Hoàng Anh giành Huy chương Đồng.

Phm Quc t (

Chàng trai dí dỏm Quốc Đạt chia sẻ: “Đây là lần đầu em thi nên cũng khá hồi hộp và áp lực nhưng em xác định cứ làm hết sức của mình rồi kết quả thế nào cũng chấp nhận”. Việc đạt được thành tích cao trong cuộc thi vừa qua cũng khiến Đạt rất vui mừng.

Trước khi đi thi, Đạt cũng được các thầy cô trong trường kỳ vọng sẽ giành giải trong cuộc thi này. Vì vậy, điều này cũng tạo ra áp lực cho cậu học trò này đồng thời cũng là động lức khiến Đạt cố gắng hết mình trong kỳ thi vừa qua.

Phm Quc t tip tc ni nh cn vi on th Thng v trong bi thi gia k

Sau khi nổi tiếng với “đơn xin nghỉ học” bằng thơ gây sốt, Đạt rất vui vì được khá nhiều bạn hỏi thăm và mong muốn gặp mặt. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc vì “run quá” trong khi chờ kết quả nên Đạt cũng chưa có cơ hội gặp được các bạn.

Dù là một học sinh giỏi Toán nhưng Đạt lại có mơ ước được phát triển trên con đường kinh doanh. Năm sau, Đạt dự kiến sẽ thi vào ngành Quản trị kinh doanh của một trường đại học nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện nay cậu bạn hài hước này vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng về dự định cho tương lai của mình.

Theo VTC News

Nguồn: http://danviet.vn/133264p1c28/tac-gia-viet-don-nghi-hoc-bang-tho-doat-huy-chuong-bac-toan.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên