Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Tin giáo dục » SV ĐH Hùng Vương TP.HCM “tố” hội đồng bảo vệ luận văn “lệch pha”

SV ĐH Hùng Vương TP.HCM “tố” hội đồng bảo vệ luận văn “lệch pha”

Dân Việt

Giáo dục

SV ĐH Hùng Vương TP.HCM “tố” hội đồng bảo vệ luận văn “lệch pha”

4 5 24

Một sinh viên cho biết, vì phản ứng quyết liệt khi hội đồng bảo vệ luận văn đặt những câu hỏi “lệch pha” nên sinh viên này bị đuổi ra khỏi phòng.

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại hội đồng bảo vệ “nhờ” khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản trị Bệnh viện (Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM) được tổ chức mới đây tại Trường ĐH Sài Gòn.

Trao đổi với PV Dân Việt ngày 28.11, SV N.H.Đ tỏ ra rất bức xúc: “Thành phần hội đồng bảo vệ luận văn của em gồm 3 thầy cô đều không thuộc chuyên môn Quản trị Bệnh viện mà thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh nên những kiến thức chuyên ngành em trình bày họ đều không hiểu(?). Chính vì vậy em đã có phản ứng rất gay gắt và bị đuổi ra khỏi phòng”.


Bảng kinh phí “tự lập, tự ký” của bà Tạ Thị Kiều An, hiệu trưởng tạm quyền của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

H.Đ thất vọng: “Đề tài này em luôn kỳ vọng sẽ mang tính đột phá và là dấu ấn tốt nghiệp của em bởi đề tài này em đã được thầy Ngô Gia Lương hướng dẫn kỹ, thầy cũng rất tâm huyết với đề tài này vậy mà…”.

Nhiều SV khác (thuộc Khoa Quản trị Bệnh viện) bảo vệ các đề tài liên quan đến quản trị chất lượng trong y tế cũng tỏ ra bức xúc vì các thầy cô hỏi toàn “lệch pha”.

Không những vậy, hàng trăm SV của trường ĐH Hùng Vương TP.HCM bức xúc và lo lắng vì đến nay, sau mấy ngày bảo vệ luận văn, các em cũng chưa biết điểm. Điều này hoàn toàn trái với quy định của quy chế 25/2006/QĐ-BGDĐT ngày 26.6.2006 của Bộ GD-ĐT.

Cụ thể, theo khoản 4 điều 15 quy chế 25 đã quy định rõ: “Kết quả chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho SV… phải được công bố ngay sau mỗi buổi bảo vệ, mỗi buổi thi”. Chính vì vậy, việc đến nay sau mấy ngày bảo vệ khóa luận mà SV cũng chưa được công khai điểm thì quả là… khó hiểu.

Ở một diễn biến khác, nhiều CB-GV Khoa Quản trị Bệnh viện của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM “tố” bà Tạ Thị Kiều An, hiệu trưởng tạm quyền “gia hạn” của nhà trường, đã có hành vi “vừa đá bóng vừa thổi còi”.

Cụ thể, bà An đã tự mình lập bảng dự trù kinh phí tổ chức khóa luận tốt nghiệp cho Khoa Quản trị Bệnh viện với số tiền hơn 65 triệu đồng với danh nghĩa “tự xưng” vừa là phụ trách khoa vừa kiêm hiệu trưởng tạm quyền để ký luôn bảng kinh phí này.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-duc-du-hoc/sv-dh-hung-vuong-tphcm-to-hoi-dong-bao-ve-luan-van-lech-pha/2013112803002042p1c28.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên