Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Làm đẹp » Suýt chết vì phẫu thuật thẩm mỹ cho giống bạn trai Barbie

Suýt chết vì phẫu thuật thẩm mỹ cho giống bạn trai Barbie

Một bác sĩ Brazil, người trực tiếp phẫu thuật cho Alves, đã tiêm vào cánh tay của anh này một loại gel giúp tạo nên những cơ bắp hoàn hảo.

Những ca phẫu thuật này tiêu tốn của “búp bê” Ken tới 100 ngàn bảng Anh, thiếu chút nữa đã giết chết anh. Tuy nhiên, Alves mới đây lại cho biết anh sắp có cuộc phẫu thuật tiếp theo.

Năm nay 30 tuổi, mang quốc tịch Brazil nhưng sống ở London, Alves theo chủ nghĩa hoàn hảo và đã tham gia vào 12 ca phẫu thuật thẩm mỹ từ khi mới 20 tuổi. Anh nâng mũi, tiêm botox, kích thích các cơ bắp phát triển, hút mỡ thừa, độn silicon.

Tuy nhiên hồi tháng Giêng vừa qua, một ca phẫu thuật tiêm loại gel kích thích cơ bắp đã khiến Alves suýt mất mạng. Anh bị nhiễm trùng nghiêm trọng, không thể tự ăn hay tự tắm rửa cho mình.

Sut cht v phu thut thm m cho ging bn trai Barbie 1

Alves  nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. (Nguồn: Mirror)

Alves nói với tờ Mirror về những gì mình đã trải qua: “Vào ngày thứ 2 sau ca phẫu thuật, cả 2 tay tôi đều tê liệt. Mọi hoạt động của tôi đều phụ thuộc vào gia đình. Hàng ngày tôi đều khóc, tôi cảm thấy rất nặng nề và tuyệt vọng. Tôi chỉ biết khóc và cầu nguyện. Bác sĩ nói nếu như cơn tê liệt chạy vào tim, tôi sẽ chết. Tôi còn nghe mọi người nói về chuyện liệu họ có nên cưa tay tôi đi hay không”.

Sau ba tuần trong bệnh viện cùng bạn bè và gia đình, Rodrigo Alves đã dần hồi phục và bay về Anh quốc.

Alves là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh từng bỏ 8000 bảng cho việc tiêm botox, 30.000 bảng cho việc nâng mũi, 3000 bảng hút mỡ cằm, 22.000 bảng dựng cơ thể 6 múi, 7000 bảng chi phí cho sinh hoạt trong bệnh viện…

Alves tiết lộ rằng anh ngưỡng mộ bạn trai của búp bê Barbie  – Ken bởi anh ta có hình dáng và vẻ đẹp hoàn hảo. “Với Ken, mọi thứ gần như đạt đến độ hoàn hảo. Bởi vậy dĩ nhiên là tôi thích được như anh ta”. 

Alves bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 2004 bởi anh ta ám ảnh về ngoại hình của mình từ khi còn nhỏ. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với làn da của mình. Khi tôi còn nhỏ, tôi luôn thấy ghét cái mũi của mình”.

Theo VietnamPlus

Nguồn: http://giadinh.net.vn/lam-dep/suyt-chet-vi-phau-thuat-tham-my-cho-giong-ban-trai-barbie-20140501091757895.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên