Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Suy sụp vì nghi chồng cặp gái trẻ

Suy sụp vì nghi chồng cặp gái trẻ

Tôi và anh yêu nhau ba năm rưỡi nhưng mỗi đứa một nơi. Tôi ở ngoài Bắc, còn anh ở trong Nam. Tôi yêu anh từ khi học học năm thứ 2 đại học. Anh là một người rất tâm lý và quan tâm tôi. Gia đình tôi không đồng ý chuyện tình yêu này vì khoảng cách xa xôi. Mẹ tôi phản đối rất quyết liệt nhưng sau hơn ba năm trời, hai đứa vẫn yêu nhau nên bố mẹ tôi cũng chấp nhận.

Khi kết hôn xong, anh vẫn đi học xa nhà. Tôi vào Nam sinh sống với gia đình anh. Khi học xong, anh trở về sống cùng tôi, vợ chồng gần gũi nhau nhưng tôi vẫn không biết anh lừa dối tôi. Rồi tôi phát hiện ra anh hay liên lạc với một cô gái khác bằng lời lẽ tình cảm. Tôi đã nói chuyện với cô gái đó nhưng cô ấy không chịu thừa nhận và chồng tôi cũng chối bay. Họ nói họ chỉ là anh em, bạn bè bình thường.

Suy sp v nghi chng cp gi tr 1   

Nhưng càng ngày, tôi càng thấy mối quan hệ đó không bình thường qua những dòng nhật ký của cô bé đó trên Facebook. Tôi bị sốc nặng trong khi đang mang bầu. Chồng tôi thì vẫn không chịu thừa nhận và nói rằng cô bé đó có tình cảm với anh nên đang chọc phá gia đình tôi. Nhưng tôi đọc tin nhắn cô ta gửi cho anh nói rằng anh đã quan hệ tình dục với cô ấy.

Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Tôi đau khổ vô cùng, dường như mình rơi vào bế tắc, không có đường ra. Thấy tôi như vậy, anh đã gọi điện cho cô bé đó mắng chửi, đe dọa. Từ hôm đó, hai người không còn liên lạc với nhau nữa. Chồng tôi cũng luôn thề thốt rằng không có chuyện anh quan hệ tình dục với người đó. Nhưng tôi đã mất niềm tin hoàn toàn ở anh, dù biết anh vẫn yêu thương và chăm lo cho tôi. Tôi phải làm sao để vượt qua chuyện này đây?

 

Theo Đỗ Yến

Ngôi sao

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/suy-sup-vi-nghi-chong-cap-gai-tre-20130328040931813.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên