Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Buôn chuyện » Sợ hãi mỗi khi gần chồng

Sợ hãi mỗi khi gần chồng

Tôi và chồng tôi lấy nhau qua mai mối, thời gian yêu thương và tìm hiểu không có nhiều. Chồng tôi làm bộ đội, anh công tác ở một vùng biên nên lâu ngày mới về nhà. Tôi là một cô giáo mầm non trường làng nên ở lại địa phương công tác. Một hai tháng, chồng tôi lại xin phép về thăm vợ con một lần.

Thời gian đầu chuyện vợ chồng chúng tôi cũng không có gì đáng lo lắng. Chỉ hơn một năm trở lại đây, chồng tôi bắt đầu sinh hư, không biết anh học ở đâu hay có thể do nhu cầu tình dục của anh đang ở thời điểm phong độ nhất.

Chuyện là thế này, mỗi lần chồng tôi về thăm vợ, anh khiến tôi lo ngay ngáy và sợ chồng. Tôi không còn cảm hứng yêu thương vì được chồng “yêu” quá nhiều. Chồng hờ hững cũng khổ nhưng có lẽ được chồng hăng hái “yêu” nhiều còn khổ hơn.

Người ta nói xa nhau lâu ngày gặp nhau, “chuyện ấy” còn hơn đêm động phòng, tôi thấy quả không sai. Có những lần chồng tôi “hành” vợ suốt đêm với đủ các tư thế chỉ để giải tỏa cơn “đói” lâu ngày của anh ấy.

Có người chồng nào lại bắt vợ mình trói mình lại hoặc dùng roi đánh mạnh vào lưng mình, càng đau càng tốt hay yêu cầu vợ phải cắn mình thật đau. Hình như chồng tôi cảm thấy hứng thú hơn nếu có thêm cảm giác đau đớn.

S hi mi khi gn chng 1

Chồng tôi thích được “bạo lực” trốn phòng the. Ảnh minh họa

Nếu 3 ngày anh về nhà, thì cả ba ngày tôi rệu rã người vì chiều chồng. Ban ngày đi làm tôi như kẻ thiếu ngủ. Ai nhìn cũng trêu tôi chỉ chồng về là biết ngay. Có những đêm tôi chẳng thể chợp mắt nổi, tôi thấy mình như đồ vật làm tình của chồng vì tôi thực sự chán ngán nhưng anh vẫn sung sức chiến đấu một mình, khi nào anh chán anh nằm vật ra chưa đầy nửa giờ sau anh lại lao lên tôi để làm chuyện đó. Tôi không nhớ nổi mỗi đêm chồng tôi về anh chiến đấu được bao nhiêu lần nhưng tôi chỉ nhớ là rất nhiều và khác thường.

Tôi không đồng ý thì anh hờn trách “chồng đi lâu ngày mới về mà em nỡ lạnh lùng từ chối, hay em không còn yêu chồng, có phải ngày nào cũng vậy đâu, bù cho cả tháng xa nhau là còn ít…”

Tôi cảm nhận nếu lúc nào vợ cào cấu anh, hoặc van xin anh thì anh càng thích. Có lần, anh đưa cho tôi chiếc gậy và bảo tôi đánh mạnh vào anh. Vì quá tức giận chuyện anh “làm tình” quái đản nên tôi đã đánh anh không kiềm chế được.

Vết thương trên lưng và đùi anh tím lại. Đến buổi sáng, anh thấy đau nhưng vẫn không trách vợ và đêm anh lại quên đi “trận đòn” hôm trước, lại tiếp tục bắt vợ phải “bạo hành” chồng theo kiểu đó.

S hi mi khi gn chng 2

Mỗi khi tôi khóc thì anh lại hờn giận vì anh phải xa vợ lâu ngày nên quá nhớ. Ảnh minh họa

Anh luôn có cái lý của mình, còn tôi thì mệt mỏi vì những cách “yêu vợ” của anh. Nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện không “hợp tác” cùng chồng nhưng đến ban ngày nhìn anh âu yếm con và chăm sóc nấu nướng, giặt chăn, giặt màn cho vợ con thì tôi lại thấy thương anh nhiều lắm.

Biết tôi thường mệt mỏi sau mỗi lần chồng về, mẹ chồng tôi thường động viên “nó ở trên đó thiếu thốn tình cảm nên con phải chăm sóc nó tốt, nếu không nó lại sinh ra chán nản. Đàn ông xa vợ thường như kẻ mất hồn…” bà khéo léo động viên tôi nhưng cũng rất hiểu tâm lý nên những ngày chồng đi vắng, bà chiều tôi, mua những đồ ăn ngon về cho con dâu.

Tuy nhiên, tôi sợ nếu cứ kéo dài như thế này chắc tôi không chịu đựng nổi. Hôm nay nhận được tin nhắn của chồng “cuối tuần anh về” mà tôi lo sợ và không muốn nhắn lại. Thật là lạ, chồng đi xa người ta mong chồng về từng ngày còn tôi thì sợ chồng về. Anh về ngày nào là tôi lại trở thành “búp bê tình dục” của chồng tôi ngày đó.

Tôi phải làm gì để chồng tôi hiểu và không giải tỏa cơn đói “yêu” của anh bằng cách này. Liệu chồng tôi có bị bệnh gì hay không? Tôi không muốn gia đình mình đổ vỡ vì hàng ngày anh vẫn là người chồng, người cha của gia đình. Mong nhận được chia sẻ và phản hồi của bạn đọc.

 

Theo Eva

Nguồn: http://giadinh.net.vn/chia-se/so-hai-moi-khi-gan-chong-20130308025139967.htm

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên