Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Sinclair chia tay kiều nữ “ngực bự”

Sinclair chia tay kiều nữ “ngực bự”


Sự nghiệp của Scott Sinclair không mấy suôn sẻ kể từ ngày anh chuyển đến Man City. Nghiệp đen, tình duyên của cầu thủ này cũng gặp rắc rối. Sinclair và cô nàng diễn viên Helen Flanagan đã chính thức đường ai nấy đi.

  • Thả rông vòng một, bồ sao Man City khoe ngực trước thiên hạ
  • Người đẹp Helen Flanagan tung ảnh nóng hóng derby
  • Bồ “sao” Man City đẩy xe cỏ, khoe ngực khủng
  • Áo chẳng tày gang, bồ Sinclair lộ nửa ngực
  • Bồ Sinclair không muốn “ngực to mà óc quả nho”

Sinclair quen Helen từ 2009, khi hai người còn chưa có chút tên tuổi trong lĩnh vực mình theo đuổi. Tiền vệ được Chelsea đào tạo liên tục bị mang cho mượn ở những đội bóng nhỏ. Về phía Helen, dù tham gia chương trình giải trí Coronation Street nhiều năm, nhưng không mấy người biết về cô. 

Nhiều người cho rằng, đây chính là thời điểm Helen chính thức quyết định chia tay với chàng tiền vệ của Man City.

Tên tuổi của Sinclair chỉ bắt đầu nổi lên với Swansea, trước khi được Man City mua về. Với Helen, cô dần xuất hiện với những hình ảnh gợi cảm để thu hút sự chú ý của truyền thông, và kiếm thêm các hợp đồng quảng cáo. Sau khi có tiền và tên tuổi, Sinclair đã tậu căn biệt thự sang trọng ở Cheshire – khu vực dành cho gia đình giàu có, và nhiều cầu thủ Premier League sống ở đây.

Tất nhiên, anh cũng dẫn Helen về sống chung. Điều đáng chú ý là khi sống với Sinclair, Helen lái chiếc Range Rover trị giá đến 60.000 bảng. Cần lưu ý là hiếm có thiếu nữ 9x nào lái xe hạng sang như vậy. 

Sống trong giàu sang, kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo, nhưng trước Giáng sinh 2012, Helen tâm sự có lúc cô từng nghĩ đến tự tử, và lạm dụng không ít thuốc ngủ. Helen thậm chí còn hút thuốc lá, và Scott phải thuyết phục cô rời bỏ thứ gây nghiện và dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe ấy.

Mối quan hệ giữa hai người rạn nứt trong thời gian gần đây. Có vẻ như ghen tuông nên Sinclair nhiều lần ngăn cản Helen đi làm việc xa với các hãng truyền hình.

Gần đây, Helen đi nghỉ mát ở Dubai và không hề đoái hoài đến người tình. Điều này làm căng thẳng hơn mối quan hệ, khi trước đó họ đã lánh mặt nhau từ tháng Giêng. 

Một người bạn của Helen chia sẻ, Scott vẫn yêu cô, nhưng anh có những hành động không đúng về cuộc sống riêng tư giữa họ. 

Khoảng một tuần trước, Helen đã viết vu vơ trên Twitter của mình, “bắt đầu một chương mới, tìm kiếm hạnh phúc mới”. Nhiều người cho rằng, đây chính là thời điểm Helen chính thức quyết định chia tay với chàng tiền vệ của Man City, chấm dứt mối quan hệ kéo dài được 4 năm nay.

Theo Thể thao 24h

 

Nguồn: http://danviet.vn/135237p1c27/sinclair-chia-tay-kieu-nu-nguc-bu.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên