Tindientu.com - Tin điện tử - Cổng thông tin điện tử - Tin tức trong ngày

Trang chủ » Thể thao » Siêu xe Porsche của sao Napoli nát bươm sau tai nạn kinh hoàng

Siêu xe Porsche của sao Napoli nát bươm sau tai nạn kinh hoàng

Dân Việt

Thể thao

Siêu xe Porsche của sao Napoli nát bươm sau tai nạn kinh hoàng

4 5 24

Bị mất lái nên chiếc xe Porsche màu trắng siêu sang giá 549.000 USD do trung vệ Henrique Adriano Buss điều khiển đã đâm sầm vào hàng rào bên đường khiến phần đầu bị hư hỏng hoàn toàn.

  • Sao trẻ Barcelona bỏ “ngực trần” theo gái ngoan
  • 10 cầu thủ “hốt bạc” nhiều nhất từ quảng cáo giày

Tai nạn xe hơi kinh hoàng mà Henrique Adriano Buss gặp phải xảy ra hôm 23.4 vừa qua khi cầu thủ khoác áo Napoli này đang di chuyển từ nhà riêng ở Castel Volturno tới sân tập của đội bóng.


Trung vệ Henrique của Napoli

Do trời mưa, đường trơn trượt nên chiếc Porsche do Henrique điều khiển bị mất lái và đâm vào barie bên đường. Cú đâm cực mạnh khiến phần đầu của chiếc xế hộp màu trắng có giá lên tới 549.000 USD nát bươm trông chẳng khác náo đồng phế liệu không hơn không kém.

Dù vậy điều thần kỳ là Henrique lại chỉ bị thương nhẹ ngoài da. Anh được người đi đường kéo ra khỏi xe ngay sau đó và đã nhờ động đội Blerim Dzemaili đưa đến sân tập của Napoli như chưa có chuyện gì xảy ra.


Hiện trường vụ tai nạn của Henrique Adriano Buss

“Chào buổi tối mọi người. Tôi vẫn ổn, chỉ bị xây xước nhẹ, tím mắt và một vết cắt ở tay. Tuy nhiên đó là vụ tai nạn kinh hoàng mà tôi đã trải qua. Cảm ơn mọi người đã quan tâm thăm hỏi, ngày mai tôi sẽ đi tập bình thường, cuộc sống vẫn tiếp tục mà” cầu thủ người Brazil chia sẻ trên trang Facebook cá nhân kèm theo tấm ảnh mới nhất của mình sau vụ tai nạn khủng khiếp.

Henrique Adriano Buss năm nay 27 tuổi, thi đấu ở vị trí trung vệ. Trước khi gia nhập Napoli vào năm đầu năm 2014, anh là cầu thủ của đội bóng quê nhà Palmeiras. Adriano Buss được gọi vào tuyển Brazil năm 2008 và từng 5 lần khoác áo đội bóng vàng xanh.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/sieu-xe-porsche-cua-sao-napoli-nat-buom-sau-tai-nan-kinh-hoang/2014042611503278p1c27.htm

Tags:

Bài viết liên quan

Copyright © 2014 Tin tức - Tin điện tử - Tin online - Tin tức trong ngày
Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi không cung cấp thông tin, dịch vụ và sản phẩm trên web này.
Phát triển bởi Quảng Cáo Tự Nhiên